Top 3 app quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua

Khi công nghệ số càng phát triển, các giải pháp thông minh dành cho ngành du lịch cũng được ra mắt nhiều trong đó app quản lý khách sạn được nhiều người lựa chọn vì tính tiện dụng và hiệu quả cao. Cùng eziHotel tìm hiểu top 3 app quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay nhé.

App quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là một hệ thống tổ chức điều khiển các hoạt động của khách sạn và tiến hành hoạt động kinh doanh một cách khoa học và hiệu quả. Quy trình quản lý từng bộ phận trong khách sạn như lễ tân, khu ẩm thực đến các sự kiện diễn ra cũng như lập báo cáo kinh doanh.

App quản lý khách sạn là phần mềm quản lý hệ thống thông tin, hoạt động của khách sạn trên điện thoại thông minh. Các phần mềm này sử dụng công nghệ điện toán đám mây có thể lưu trữ dữ liệu khối lượng lớn. Chủ khách sạn hay nhà quản lý có thể truy cập ở bất cứ đâu chỉ cần có thiết bị kết nối internet.

top-3-app-quan-ly-khach-san-tot-nhat-hien-nay-ma-ban-khong-the-bo-qua-1
App quản lý khách sạn tiện ích mang lại hiệu quả cao trong việc giám sát hoạt động kinh doanh của khách sạn.

Top 3 app quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

App quản lý khách sạn eziHotel

eziHotel là phần mềm quản lý khách sạn được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VnLink. eziHotel tích hợp nhiều tính năng giúp bạn quản lý khách sạn một cách toàn diện cụ được khách hàng đánh giá cao như:

 • Quản lý tiền sảnh: Bao gồm các chức năng cho từng bộ phận kinh doanh – lễ tân – buồng phòng giúp quản lý toàn bộ: nghiệp vụ đặt phòng, lưu trú và quản lý tình trạng phòng của khách sạn.
 • Quản lý bộ phận back office: Bao gồm các chức năng nghiệp vụ của các bộ phận thủ kho, kế toán giúp quản lý toàn bộ hàng hóa, kho.
 • Ezi Smartlog: là tính năng thanh toán quét QR – code qua cổng thanh toán của MB bank, hỗ trợ khách sạn kiểm soát dòng tiền khách thanh toán chuyển ngoài giờ hành chính.
 • Ezi CM: Hỗ trợ đồng bộ sản phẩm giá phòng và quỹ phòng lên các kênh OTA truyền thống ngoài ra đồng bộ lên các kênh bán ngân hàng, các ứng dụng di động du lịch số.
 • ezi Pos: Quản lý các điểm bán ezipos cho pháp quản lý và kết nối các điểm bán hàng trong khách sạn.
 • Ezi IoT: Phần mềm tích hợp thêm các thiết bị ngoại vi, kết nối hệ thống thẻ từ…
top-3-app-quan-ly-khach-san-tot-nhat-hien-nay-ma-ban-khong-the-bo-qua-2
App quản lý khách sạn eziHotel

eziHotel chạy trên nhiều thiết bị, dữ liệu được đồng bộ trên các nền tảng theo thời gian thực. Bạn có thể giảm sát khách sạn mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị kết nối internet.

Phần mềm ezCloudHotel Manager

ezCloudHotel Manager – Ứng dụng trên di động dành cho chủ khách sạn 0 – 2 sao. Những tính năng nổi bật trên ezCloudhotel App như:

 • Quản lý nhiều khách sạn chỉ mất một giây để quản lý nhiều khách sạn trong một chuỗi
 • Có đầy đủ các tính năng dành cho nhà quản lý khách sạn như quản lý tiền sảnh, báo cáo của nhân viên, quản lý tình hình kinh doanh trong tháng, quản lý các kênh phân. 
top-3-app-quan-ly-khach-san-tot-nhat-hien-nay-ma-ban-khong-the-bo-qua-3
Giao diện app của phần mềm ezcloud

Ưu điểm có nhiều tính năng đáp ứng thực nhu cầu của chủ khách sạn tuy nhiên app ezCloudHotel được phát triển cách đây khá lâu không được update phần mềm thường xuyên nên khá nhiều lỗi làm người khó chịu và đưa ra các phản hồi tiêu cực.

Phần mềm TCSoft Hotel

Một app quản lý khách sạn phổ biến tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo đó là TCSoft Hotel. Phần mềm này cũng đầy đủ các tính năng cho hoạt động quản lý khách sạn như:

 • Theo dõi tình trạng phòng, sơ đồ phòng, đặt phòng, sản phẩm đã bán
 • Quản lý nhận phòng
 • Quản lý trả phòng
 • Xem trực quan sơ đồ phòng chi tiết
 • Thống kê sản phẩm bán chạy
 • Xem hóa đơn thanh toán
 • Thống kê tồn kho
 • Doanh thu ước tính theo ngày, theo năm
top-3-app-quan-ly-khach-san-tot-nhat-hien-nay-ma-ban-khong-the-bo-qua-4
Phần mềm quản lý TCSoft

Cũng giống như ezCloudHotel, TCSoft cũng là ứng dụng được phát triển từ lâu và không được update thường xuyên nên còn nhiều lỗi, gây khó chịu cho người dùng.

Trên đây là 3 app quản lý khách sạn nổi bật và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang đau đầu không biết nên sử dụng phần mềm quản lý nào thì tham khảo ngay thông tin bài viết nhé.

Hiện nay eziHotel đang có 3 tháng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Còn chần chờ gì mà bạn chưa thử ngay app quản lý khách sạn hiệu quả này. Đăng ký ngay tại đây!

Website: ezihotel.vn hay fanpage: https://www.facebook.com/ezihotelpms 

Để tải ứng dụng trên các nền tảng:

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline hỗ trợ & tư vấn : 0247 108 1012
Email: info@vnlink.vn
Xem thêm:

Tin Tức CÙNG LOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *