Top 4 công nghệ hiện đại nên ứng dụng trong khách sạn

Những công nghệ và tiện nghi hiện đại cho khách sạn nào đang được sử dụng hiện nay? Những công nghệ đó giúp ích gì cho chủ khách sạn, người quản lý. Cùng eziHotel Phần mềm quản lý khách sạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Các công nghệ và tiện nghi hiện đại được áp dụng trong ngành khách sạn hiện nay bao gồm ghi nhận khách hàng và quản lý phòng thông qua phần mềm quản lý khách sạn, hệ thống khóa cửa thông minh, thiết bị điện tử trong phòng như tivi màn hình phẳng, máy chiếu và hệ thống âm thanh giải trí. Các thiết bị này không chỉ tăng trải nghiệm của khách hàng, mà còn giúp cho chủ khách sạn quản lý hoạt động của khách sạn một cách thông minh và hiệu quả hơn.

Hệ thống khóa cửa thông minh trong khách sạn

Công nghệ và tiện nghi hiện đại sử dụng trong khách sạn
Khóa cửa thông minh

Hệ thống khóa cửa thông minh – 1 công nghệ trong khách sạn giúp khách sạn đảm bảo an ninh, tiết kiệm thời gian và nỗ lực của nhân viên, tăng trải nghiệm cho khách hàng, quản lý phòng dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí.

  • Đảm bảo an ninh cho khách sạn: Hệ thống khóa cửa thông minh giúp giữ an ninh cho khách sạn bằng cách hạn chế truy cập của những người không được phép vào các khu vực nhất định.
  • Tiết kiệm thời gian và nỗ lực của nhân viên: Hệ thống khóa cửa thông minh giúp nhân viên khách sạn tiết kiệm thời gian và công sức khi phải kiểm soát và quản lý các khóa cửa truyền thống.
  • Tăng trải nghiệm cho khách hàng: Khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào phòng của mình thông qua hệ thống khóa cửa thông minh mà không cần phải mang theo chìa khóa hoặc liên lạc với lễ tân.
  • Quản lý phòng dễ dàng hơn: Hệ thống khóa cửa thông minh cho phép quản lý phòng dễ dàng hơn thông qua việc lưu trữ và phân phối các thông tin về khách hàng và các đặc tính phòng, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của khách sạn.
  • Tiết kiệm chi phí: Hệ thống khóa cửa thông minh giúp tiết kiệm chi phí cho khách sạn bằng cách loại bỏ nhu cầu thay đổi các khóa cửa truyền thống và cung cấp chức năng tự động hóa cho các hoạt động quản lý.

Hệ thống cảm biến nhiệt và ánh sáng cho khách sạn.

Công nghệ và tiện nghi hiện đại sử dụng trong khách sạn 1
Cảm biến nhiệt và ánh sáng

Hệ thống cảm biến nhiệt và ánh sáng cho khách sạn là một công nghệ hiện đại đang được áp dụng phổ biến trong ngành du lịch và khách sạn. Hệ thống này sử dụng các cảm biến để phát hiện mức độ sáng và nhiệt độ trong phòng và tự động điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ phù hợp với sự thoải mái của khách hàng. Điều này giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thư giãn hơn, đồng thời cũng giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí cho khách sạn. Ngoài ra, hệ thống cảm biến cũng có thể kết hợp với hệ thống quản lý khách sạn để cung cấp thông tin chi tiết về việc sử dụng điện và nước, giúp khách sạn quản lý tài nguyên hiệu quả hơn. Tóm lại, hệ thống cảm biến nhiệt và ánh sáng cho khách sạn là một giải pháp thông minh và tiện ích giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng và giảm chi phí cho khách sạn.

Bảng thông báo điện tử trong khách sạn

Công nghệ và tiện nghi hiện đại sử dụng trong khách sạn 2
Bảng thông báo điện tử

Bảng thông báo điện tử là một công nghệ hiện đại được áp dụng trong ngành khách sạn để cung cấp thông tin cho khách hàng. Thay vì sử dụng bảng thông báo truyền thống, khách sạn sử dụng bảng thông báo điện tử để cập nhật thông tin về các sự kiện, dịch vụ, chính sách và các thông tin cần thiết khác. Khách hàng có thể dễ dàng đọc thông tin trên bảng thông báo điện tử, nói chuyện với lễ tân hoặc sử dụng ứng dụng di động để tìm kiếm thông tin. Bảng thông báo điện tử giúp tiết kiệm giấy tờ và làm cho khách sạn trở nên hiện đại hơn, đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo sự thuận tiện cho khách sạn trong việc cập nhật và quản lý thông tin.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Công nghệ và tiện nghi hiện đại sử dụng trong khách sạn 3
Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel là phần mềm được xây dựng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây và được hỗ trợ trên các nền tảng : Web base, Android App và IOS App hoạt động mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet và không cần cài đặt

eziHotel là phần mềm quản lý khách sạn được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Phần mềm có đầy đủ tính năng cung cấp nhiều chức năng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong khách sạn. Một số module chính trong phần mềm: quản lý bộ phận tiền sảnh (bao gồm các chức năng tạo đặt phòng, quản lý phòng, giá phòng, hoạt động kinh danh), quản lý bộ phận Thu ngân, Tài chính, Kế toán, quản lý kho hàng, hệ thống báo cáo chi tiết,….

Có thể nói, phần mềm quản lý khách sạn chính là “trợ thủ đắc lực” – công nghệ hiện đại nhất giúp các nhà quản lý trong thời đại công nghệ số, giúp việc quản lý trở nên đơn giản, dễ dàng và mang về hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đây là thông về những công nghệ trong khách sạn khi sử dụng những công nghệ và tiện nghi này khách sạn có thể cải thiện hoạt động vận hành cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình kinh doanh khách sạn. Với những chia sẻ này hy vọng bạn có thể tìm được những công nghệ phù hợp áp dụng cho khách sạn của mình để mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

Hiện nay phần mềm quản lý khách sạn eziHotel đang có 3 tháng dùng thử phần mềm, sử dụng và trải nghiệm miễn phí cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm quý vị có thể truy cập:

Hotline hỗ trợ & tư vấn : 0247 108 1012
Email: info@vnlink.vn

Website: ezihotel.vn hay fanpage: https://www.facebook.com/ezihotelpms 

Để tải ứng dụng trên các nền tảng:

Tải ngay ứng dụng eziHotel để trải nghiệm!

Xem Thêm:

Tích hợp ScanQR vào phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Phần mềm quản lý khách sạn là gì? 5 tiêu chí để đánh giá phần mềm

Tin Tức CÙNG LOẠI

One thought on “Top 4 công nghệ hiện đại nên ứng dụng trong khách sạn

  1. Pingback: Top 3 app quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua - Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *