Giới thiệu phần mềm quản lý khách sạn eziHotel tại khách sạn Minh Toàn – Đà Nẵng

Khách sạn Minh Toàn SAFI Ocean – Đà Nẵng

Minh Toàn SAFI Ocean Hotel là một khách sạn 4 sao nằm trong khu vực an ninh tại Phước Mỹ. Chỉ nằm cách Bãi biển Mỹ Khê 500 m và Bãi biển Mỹ An 2,8 km, quay mặt ra bãi biển ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp mộng mơ đây là một nơi nghỉ lý tưởng và chất lượng. Không chỉ sở hữu ví trí đắc địa, Minh Toàn còn là một trong những khách sạn nằm cách Cầu sông Hàn chưa đầy 2,29 km rất thích hợp cho kỳ nghỉ mát lãng mạn.

Minh Toàn SAFI Ocean Hotel là lựa chọn sáng giá dành cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm xa hoa đầy thú vị trong kỳ nghỉ của mình. Một trong những đặc điểm chính của khách sạn này là các liệu pháp spa đa dạng, bằng các liệu pháp thư giãn, phục hồi giúp khách hàng tươi trẻ từ thân tới tâm.

Giới thiệu phần mềm eziHotel tại khách sạn Minh Toàn - Đà Nẵng
Khách sạn Minh Toàn – Đà Nẵng

Tại khách sạn có xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, hồ bơi ngoài trời cũng như trung tâm thể dục. Nơi đây cũng có dịch vụ phòng, nhà hàng, sân hiên,… cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, sảnh khách cung và wifi miễn phí toàn bộ khuôn viên. Phòng nghỉ được cung cấp trang thiết bị hiện đại, một số phòng còn được bố trí khu bếp ăn, tủ lạnh, máy rửa bát và lò nướng vô cùng đầy đủ và hiện đại.

Minh Toan SAFI Ocean Hotel là lựa chọn sáng giá dành cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm xa hoa đầy thú vị trong kỳ nghỉ của mình. Lưu trú tại đây cũng là cách để quý khách chiều chuộng bản thân với những dịch vụ xuất sắc nhất và khiến kỳ nghỉ của mình trở nên thật đáng nhớ.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng với quy mô 4 sao với hàng chục phòng nghỉ và số lượng lớn nhân viên, việc quản lý kinh doanh khách sạn rất được quan tâm và cần thiết. Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp việc quản lý, kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn. Người quản lý Minh Toàn SAFI Ocean đã tìm hiểu phần mềm quản lý khách sạn để lựa chọn phần mềm phù hợp cho khách sạn của mình.

Giới thiệu phần mềm eziHotel tại khách sạn Minh Toàn

Ngày 4/11 vừa qua đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật phần mềm quản lý khách sạn eziHotel tới khách sạn Minh Toàn SAFI Ocean Hotel để giới thiệu về phần mềm quản lý khách sạn eziHotel. Với các module đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ của khách sạn, VNLINK tự tin nhận được sự đón nhận và sử dụng của khách sạn.

Giới thiệu phần mềm tại khách sạn Minh Toàn - Đà Nẵng 2
Giới thiệu phần mềm eziHotel tại khách sạn Minh Toàn – Đà Nẵng

Buổi giới thiệu diễn ra với 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan phần mềm 

Về tổng quan nhân viên eziHotel giới thiệu sơ lược về công ty VNLINK, về phần mềm eziHotel và các module, chức năng của phần mềm:

eziHotel PMS là một sản phẩm trong hệ sinh thái du lịch số của VNLINK. Phần mềm quản lý khách sạn  eziHotel PMS ra đời nhằm phục vụ cho mục đích quản lý – vận hành và kinh doanh khách sạn với quy mô từ 1-4 sao. Phần mềm được xây dựng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây và được hỗ trợ trên các nền tảng : Web base, Android App và IOS App hoạt động mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet và không cần cài đặt.

Tiếp đó là sơ lược qua về giao diện màn hình trên Web base, giao diện app rồi đi vào các module chính từ quản lý tiền sảnh, quản lý kho, quản lý kế toán, hệ thống báo cáo tới module quản lý các điểm bán hàng trong khác sạn và quản lý kênh bán phòng.

Phần 2: Thao tác chi tiết các module

Sau khi đi qua 1 lượt về các module, chức năng trong phần mềm nhân viên kỹ thuật của eziHotel đi vào giới thiệu, thao tác chi tiết về các module

Quản lý tiền sảnh: Bao gồm các chức năng cho các bộ phận kinh doanh – lễ tân – buồng phòng giúp quản lý toàn bộ nghiệp vụ  đặt phòng – lưu trú và quản lý tình trạng phòng của khách sạn trên cả PC và các thiết bị di động. Bên cạnh đó các nghiệp vụ như cấu hình giá phòng, chỉnh giá theo thời gian, thủ tục check-in/check-out nhanh chóng.

Tiếp theo là module quản lý các điểm bán hàng trong khách sạn: với module này cho phép quản lý và kết nối các điểm bán hàng trong khách sạn như : Nhà hàng – Bar – Café…. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại các điểm bán hàng có thể thanh toán trực tiếp tại quầy hoặc tự động chuyển hóa đơn về phòng. Bên cạnh đó module này còn có thể chạy cả trên PC và App giúp thao tác nhân viên nhận đơn và thanh toán linh hoạt và cơ động hơn theo từng quy mô điểm bán.

Module quản lý kho: Quản lý toàn bộ nghiệp vụ xuất – nhập – tồn của hàng hóa vật tư – nguyên vật liệu trong khách sạn. Hệ thống sẽ tự động trừ hàng hóa trong kho khi xuất bán tại tất cả các điểm bán hàng để ra tồn kho theo thời gian thực.

Module quản lý quỹ:

Quản lý toàn bộ các nghiệp vụ thu – chi – công nợ và kiểm soát dòng tiền với tính năng Smartlog qua cổng thanh toán của ngân hàng MB Bank

Cuối cùng là module quản lý kênh bán: đây là module kết nối và đồng bộ quỹ phòng tới tất cả các kênh OTA truyền thống như Agoda, Booking.com, Expedia…và các kênh bán trên các nền tảng ứng dụng du lịch số và App ngân hàng được phát triển bởi VNLINK với các đối tác lớn. Sử dụng EziCm, khách sạn sẽ quản lý và được giá bán và quỹ phòng , tránh trình trạng Overbooking.

Ngoài ra, phần mềm quản lý khách sạn ezihotel PMS có thể kết nối tới các thiết bị ngoại vi trong khách sạn như : hệ thống đóng ngắt điện phòng tự động, ( khi lễ tân check in trên phần mềm ks hệ thống sẽ tự động cấp điện cho phòng, Khi lễ tân check out trên phần mêm sẽ tự động ngắt điện phòng ) , hệ thống khóa thẻ từ khách sạn, check-in, check-out khóa thẻ . Các thiết bị Scan Passport – Quét QR CCCD giúp cho Chủ đầu tư kiểm soát triệt để lượng khách ra vào, tối ưu điện năng sử dụng  trong khách sạn và giảm tối đa thao tác nhập liệu của nhân viên vận hành phần mềm.

Phần 3: Giải đáp thắc mắc

Giới thiệu phần mềm tại khách sạn Minh Toàn - Đà Nẵng
Giải đáp thắc mắc về phần mềm eziHotel

Với những module quản lý trong phần mềm được khách sạn rất quan tâm, tất cả các module đều giúp việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng và tối ưu hơn cả. Những thắc mắc của người quản lý khách sạn đều được nhân viên eziHotel giải đáp tận tình và nhận được sự hưởng ứng từ người quản lý và chủ khách sạn.

Buổi giới thiệu phần mềm quản lý khách sạn eziHotel tại Minh Toàn SAFI Ocean Hotel diễn ra thành công tốt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét các tùy chọn từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Hiện nay phần mềm đang có 3 tháng dùng thử phần mềm eziHotel, sử dụng và trải nghiệm miễn phí cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm quý vị có thể truy cập:

Website: ezihotel.vn hay fanpage: https://www.facebook.com/ezihotelpms 

Để tải ứng dụng trên các nền tảng:

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

Xem Thêm:

Demo và triển khai dùng thử phần mềm eziHotel tại Quang Nhật Hotel – Đà Nẵng

Triển khai, đào tạo sử dụng phần mềm eziHotel tại khách sạn Minh Đức – Quảng Ninh

Tin Tức CÙNG LOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *