6 giải pháp quản lý có trên phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Hiện nay, phần mềm quản lý khách sạn đang là trợ thủ đắc lực cho những doanh nghiệp, chủ khách sạn trong hoạt động kinh doanh. Phần mềm eziHotel với sự tối ưu đang được tin tưởng và là sự lựa chọn của rất nhiều khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu những giải pháp quản lý, vận hành và kinh doanh khách sạn. Chúng có tại phần mềm quản lý khách sạn eziHotel trong bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotelPhần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel là một sản phẩm trong hệ sinh thái du lịch số của công ty VnLink. Với sứ mệnh trở thành nền tảng quản lý khách sạn chuyên nghiệp, tối ưu lượng bán phòng và vận hành kinh doanh khách sạn.

eziHotel ra đời nhằm phục vụ cho mục đích cung cấp giải pháp quản lý, vận hành và kinh doanh khách sạn với quy mô từ 1- 4 sao. Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ có trong khách sạn. Phần mềm được áp dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Tích hợp các tính năng ưu việt giúp quản lý khách sạn tối ưu, tổng thể, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất bán phòng. 

Phần mềm được xây dựng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Hỗ trợ trên các nền tảng: Web base, Android App và IOS App. Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet mà không cần cài đặt cố định. 

6 giải pháp quản lý khách sạn có tại eziHotel 

Với bề dày kinh nghiệm và các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ du lịch. eziHotel cam kết cung cấp các giải pháp đột phá, toàn diện giúp việc kinh doanh khách sạn trở nên linh hoạt, thuận tiện và hiệu quả nhất. Phần mềm eziHotel sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu của chủ khách sạn hoặc nhà quản lý với những giải pháp được tích hợp trong phần mềm. Dưới đây sẽ là 6 giải pháp quản lý khách sạn nổi bật của eziHotel.

6 giải pháp quản lý khách sạn có trên eziHotel
6 giải pháp quản lý khách sạn có trên phần mềm eziHotel

Giám sát doanh thu tuyệt đối

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel ngoài việc quản lý và vận hành khách sạn nó còn giúp khách sạn theo dõi về hiệu suất làm việc của nhân viên và kiểm soát doanh thu. Với hệ thống báo cáo ưu việt, hỗ trợ tối đa trong việc kinh doanh với đầy đủ các cho từng bộ phận từ lễ tân, kinh doanh, buồng phòng rất tiện lợi tránh được thất thoát.

Hệ thống báo cáo đầy đủ, rõ ràng được phân loại theo từng bộ phận, chức năng trong khách sạn. Việc quản lý, giám sát doanh thu sẽ đơn giản và chính xác nhất. 

Giải pháp quản lý nhân sự – Tối ưu nhân sự vận hành

Phần mềm eziHotel đưa ra 1 giải pháp vận hành trên 1 hệ thống giúp các bộ phận trong khách sạn kết nối với nhau dễ dàng hơn và theo thời gian thực. Tránh sai sót khi sử dụng các thao tác thủ công truyền thống gây mất thời gian và công sức. Khi có bất kỳ thay đổi nào sẽ được hệ thống cập nhật giúp các bộ phận trong khách sạn thao tác ngay trên phần mềm.

Ví dụ trưởng bộ phận buồng phòng có thể giao việc cho nhân viên trong buồn trực tiếp trên phần mềm qua tablet hay smartphone. Các nhân viên sau khi dọn dẹp và kiểm tra đồ trong phòng sẽ cập nhật tình trạng phòng trên phần mềm. Từ đó sẽ tối ưu được hiệu quả công việc cũng như kiểm soát được hiệu suất làm việc của mọi người. 

Các bộ phận có thể kết nối trực tiếp với nhau không cần bộ đàm hay đến trực tiếp. Chỉ cần thao tác trên hệ thống để cập nhật các thông tin về khách sạn như tình trạng phòng, số lượng phòng trống, danh sách phòng đặt. Đến các giao dịch thanh toán của khách hàng thông qua Smartlog.

Giảm tối đa sai sót 

eziHotel sẽ đưa các bộ phận vào 1 quy trình làm việc chuyên nghiệp trên phần mềm. eziHotel được xây dựng trên hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây (Clound) nên tất cả các cập nhật và thao tác đều theo thời gian thực và hoàn toàn số hóa. Đây là một giải pháp quản lý trong khách sạn giúp tránh được những sai sót khi các bộ phận thao tác thủ công.

Ví dụ bộ phận kinh doanh có thể thay đổi giá, kế hoạch giá đồng bộ quỹ phòng tới tất cả các kênh OTA khách sạn đang sử dụng. Giảm thiểu thao tác vào từng trang và tránh được sai sót như nhầm, thiếu để từ đó khách sạn tránh được tình trạng Overbooking.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Với các module hỗ trợ các bộ phận giảm thao tác giấy tờ thủ công gây mất thời gian cho khách hàng giờ đây việc check in, check out của khách sẽ trở nên nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn (scan passport, quét mã QR căn cước công dân, check in nhanh trên hệ thống,…)

Với những khách đoàn việc check in truyền thống sẽ rất tốn thời gian khi phải điền thông tin của khách hàng cũng như check in từng phòng. Với phần mềm quản lý khách sạn eziHotel  những thao tác này sẽ trở nên nhanh chóng hơn với tính năng Scan Passport hay quét mã QR căn cước công dân, khi quét những thông tin cần thiết của khách hàng sẽ được tự động điền vào phần mềm rất nhanh chóng và chính xác.

Lễ tân có thể check in nhanh cho khách chỉ với 1 thao tác khi đã gán phòng, tránh được tình trạng quá tải vào những mùa du lịch cao điểm khách hàng không cần chờ đợi quá lâu.

Tiết kiệm điện năng tối đa

Một trong những giải pháp quản lý khách sạn của eziHotel là hệ thống eziSmart. Tích hợp các thiết bị ngoại vi đóng ngắt điện tự động trên hệ thống eziHotel PMS. Khi lễ tân check in trên phần mềm thì hệ thống sẽ tự động cấp điện cho phòng. Khi lễ tân check out trên phần mềm thì hệ thống sẽ tự động ngắt điện trong phòng. Chỉ với 1 thao tác cơ bản check in check out trên hệ thống của bộ phận lễ tân sẽ giúp khách sạn tiết kiệm điện năng tối đa.

Khi check in Lễ tân sẽ sử dụng tính năng Gen khóa để tích hợp thẻ khóa từ vào phòng. Khách hàng khi lên phòng chỉ mở khóa phòng hệ thống bóng đèn, TV, rèm cửa đã được tự động cấp điện và mở. Khách hàng không cần các thao tác đóng ngắt điện tại công tắc, mang lại trải nghiệm tốt, thoải mái hơn cho khách hàng.

Khi khách ra ngoài, buồng phòng dọn dẹp cũng sẽ được quy định thời gian dọn dẹp nếu quá thời gian hệ thống sẽ ngắt điện để tránh việc nhân viên sử dụng phòng với những mục đích cá nhân.

Khi khách hàng check out hệ thống điện ở phòng sẽ tự động ngắt không cần buồng phòng hay lễ tân lên check và tắt điện nếu khách quên. Từ đó sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ trong khách sạn. Theo khảo sát thực tế, số liệu thực tế là khoảng giảm được khoảng 20% điện năng sử dụng của khách sạn.

Kết nối với hàng triệu khách hàng

Điểm mạnh lớn nhất của eziHotel ngoài việc cung cấp giải pháp quản lý vận hành khách sạn theo đúng quy trình. Mà với Module Quản lý kênh bán eziCM sẽ hỗ trợ khách sạn mở rộng phạm vi kênh bán tới các ứng dụng du lịch số được VNLINK cung cấp cho đối tác lớn. Như: Travelink của Mobifone, TripV của VNPT, VOV Travel của VOVTV,…

Bên cạnh đó là các ứng dụng đặt phòng trên các App ngân hàng: TP Bank, MB Bank, VP Bank, MSB Bank….  là các ứng dụng đã có sẵn hệ sinh thái với hàng chục triệu khách hàng đang sử dụng. Khách sạn sẽ được hiển thị quỹ phòng trống, thông tin khách sạn trên các ứng dụng này. Qua đó sẽ tiếp cận trực tiếp tới hàng chục triệu khách hàng đang truy cập vào ứng dụng.

Việc kết nối với các kênh OTA truyền thống lớn hay các app ngân hàng với số lượng khách hàng hàng triệu hay chục triệu là một cơ hội rất tốt giúp khách sạn tăng cao khả năng bán phòng và đẩy mạnh doanh thu. Đây là một điểm lợi mà không phải phần mềm quản lý khách sạn nào cũng có thể cung cấp cho khách sạn.

Hiện nay phần mềm eziHotel đang có chính sách tặng 3 tháng dùng thừ để các khách sạn sử dụng, trải nghiệm miễn phí. Còn chần chờ gì mà bạn chưa thử ngay app quản lý khách sạn hiệu quả này. Đăng ký ngay tại đây!

Website: ezihotel.vn hay fanpage: https://www.facebook.com/ezihotelpms 

Để tải ứng dụng trên các nền tảng:

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline hỗ trợ & tư vấn : 0247 108 1012
Email: info@vnlink.vn

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *