5 tính năng nổi bật được tích hợp trong phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phần mềm quản lý khách sạn cũng ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện hơn. Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel đang là sản phẩm mới với đầy đủ các yếu tố cần và đủ trong quản lý và kinh doanh khách sạn. Không chỉ vậy với việc tích hợp nhiều tính năng mới giúp ích rất nhiều trong việc quản lý khách sạn một cách tối ưu. Hãy cùng eziHotel tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những tính năng nổi bật đó là gì nhé.

Khái niệm phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Phần mềm quản lý khách sạn là một phần mềm được xây dựng, ứng dụng cho hoạt động kinh doanh, quản lý của khách sạn. Phần mềm sẽ hỗ trợ giải quyết những công việc trước đây thường thực hiện bằng sức người, số sách phức tạp. Cụ thể như: check-in, check-out khách, quản lý đặt phòng, theo dõi tình trạng phòng, xây dựng bảng giá, kế hoạch giá,…
Không chỉ vậy, phần mềm còn được tích hợp thêm nhiều tính năng. Ví dụ như: quản lý điểm bán trong khách sạn, kết nối quản lý kênh bán phòng… Và cung cấp hệ thống báo cáo theo thời gian thực cho từng bộ phận và người quản lý. 

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel là một sản phẩm trong hệ sinh thái du lịch số. Nó  được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và truyền thông VnLink. 

Phần mềm ra đời nhằm phục vụ cho mục đích quản lý – vận hành và kinh doanh khách sạn với quy mô từ 1-5 sao đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong khách sạn. 

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel được xây dựng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây (cloud). Được hỗ trợ trên các nền tảng: Web base, Android App và IOS App. Có thể hoạt động mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet và không cần cài đặt.

5 tính năng được tích hợp trong phần mềm eziHotel

5 tính năng nổi bật của eziHotel
5 tính năng nổi bật của eziHotel

eziPMS

Với tính năng eziPMS sẽ giúp quản lý toàn bộ hoạt động của khách sạn từ nhân sự đến kinh doanh, vận hành trên đa nền tảng.

Trong eziPMS sẽ có: Module quản lý tiền sảnh, quản lý kho, quản lý kế toán và báo cáo

Module quản lý tiền sảnh : Bao gồm các chức năng cho các bộ phận kinh doanh – lễ tân – buồng phòng giúp quản lý toàn bộ nghiệp vụ  đặt phòng – lưu trú và quản lý tình trạng phòng của khách sạn trên cả PC và các thiết bị di động. Đặc biệt, eziHotel PMS có tính năng cấu hình giá phòng động, sẽ giúp phần mềm  tự động điều chỉnh giá theo thời điểm, mùa vụ – theo lượng phòng trống thực tế của khách sạn hoặc theo điều chỉnh thủ công tùy theo cách vận hành của từng khách sạn.

Module Quản lý Kho: Quản lý toàn bộ nghiệp vụ xuất – nhập – tồn của hàng hóa vật tư – nguyên vật liệu trong khách sạn. Hệ thống sẽ tự động trừ hàng hóa trong kho khi xuất bán tại tất cả các điểm bán hàng để ra tồn kho theo thời gian thực.

Module quản lý Kế toán : Quản lý toàn bộ các nghiệp vụ thu – chi – công nợ và kiểm soát dòng tiền với tính năng Smartlog qua cổng thanh toán của ngân hàng MB Bank

Module Báo cáo : Hệ thống báo cáo ưu việt, hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh khách sạn, bao gồm các báo cao nổi bật như :
– Báo cáo doanh thu tổng hợp

– Báo cáo doanh thu theo ngày / tháng / công ty / kênh bán  . v . v . . .
– Báo cáo tình trạng phòng

– Quản lý hóa đơn . . v . .v 

eziCM

eziCM là module kết nối và đồng bộ quỹ phòng tới tất cả các kênh OTA truyền thống như Agoda, Booking.com, Expedia… Và các kênh bán trên các nền tảng ứng dụng du lịch số được phát triển bởi VnLink với các đối tác lớn. Cụ thể như: Travelink của Mobifone, TripV của VNPT, VOV Travel của VOVTV. Và các ứng dụng đặt phòng trên các app ngân hàng: TP Bank, MB Bank, VP Bank, MSB Bank…. 

Sử dụng eziCM , khách sạn sẽ quản lý và được giá bán và quỹ phòng , tránh trình trạng Overbooking. 

Khách sạn sẽ được hiển thị quỹ phòng trống, thông tin khách sạn trên các ứng dụng này.  Qua đó sẽ tiếp cận trực tiếp tới hàng chục triệu khách hàng đang truy cập vào ứng dụng. Khách hàng có thể đặt phòng – thanh toán trực tiếp tại đây và kết nối thẳng về eziHotel PMS. Từ đó giúp tăng cao khả năng bán phòng và đẩy mạnh doanh thu của khách sạn.

eziINVOICE

Hóa đơn điện tử là hóa đơn được thể hiện dưới dạng dữ liệu điện tử. Khách sạn sử dụng để ghi thông tin hàng hóa, dịch vụ khách hàng đã sử dụng trong quá trình lưu trú.

Hiện nay, việc sử dụng hóa đơn điện tử đóng vai trò quan trọng trong mỗi đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh và kinh doanh khách sạn cũng không ngoại lệ. Hóa đơn điện tử đảm bảo quá trình thanh toán, trích xuất được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Quá trình kê khai thuế cũng trở nên dễ dàng hơn.

eziINVOICE được tích hợp trong phần mềm quản lý khách sạn eziHotel với mục đích tối ưu hoạt động của kế toán. Không cần sử dụng một ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử nào khác. Chỉ cần vào phần mềm cũng có thể xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng rất nhanh chóng và dễ dàng. Chưa hết, với eziINVOICE bộ phận Lễ tân cũng có thể trực tiếp xuất hóa đơn cho khách hàng mà không cần đến bộ phận Kế toán rất tiện lợi. 

eziPOS

Với tính năng này cho phép quản lý và kết nối các điểm bán hàng trong khách sạn như: Nhà hàng – Bar – Café… Khách hàng sử dụng dịch vụ tại các điểm bán hàng có thể thanh toán trực tiếp tại quầy hoặc tự động chuyển hóa đơn về phòng. 

EziPOS chạy cả trên PC và App giúp thao tác nhân viên nhận đơn và thanh toán linh hoạt và cơ động hơn theo từng quy mô điểm bán.

Tại đây trưởng bộ phận có thể giám sát quản lý các khu vực bán hàng, các phòng, các bàn phục vụ tại các điểm bán. Cùng với đó là quản lý tất cả các loại hàng hóa, giá bán thay đổi giá bán ngày thường ngày lễ các chương trình khuyến mại. Cùng với quản lý khu vực bếp của khách sạn

Bên cạnh đó sẽ có những tính năng nhỏ dành riêng cho nhân viên phục vụ bàn, lễ tân điểm bán, bếp để phục vụ công việc cho từng bộ phận.

eziSMART

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel đã tích hợp thêm các thiết bị ngoại vi. Nổi bật trong đó là hệ thống eziSMART đóng ngắt điện tự động

  • Khi khách tới check-in nhân viên lễ tân sẽ thao tác trên phần mềm. Lúc này hệ thống điện phòng, hotel TV,… sẽ được cung cấp điện để khách hàng sử dụng.
  • Khi khách check-out lễ tân sẽ làm thao tác tương tự. Hệ thống điện sẽ tự động ngắt mà không cần sự tác động cơ học từ nhân viên khác.

Với sự tích hợp tiện lợi này giúp khách sạn có thể giám sát chính xác số lượng khách ra vào. Cũng như tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng trong khách sạn. Theo khảo sát thực tế, khi sử dụng phần mềm eziHotel với tính năng eziSMART khách sạn sẽ tiết kiệm được 15-20% điện năng tiêu thụ trong một tháng tại khách sạn so với lúc không sử dụng.

Với những tính năng nổi bật trên eziHotel tự tin là phần mềm hiện đại, tiên tiến và ứng dụng tốt nhất hiện nay. Phục vụ tối đa cho hoạt động vận hành và kinh doanh khách sạn. Hiện nay phần mềm eziHotel đang có chính sách tặng 3 tháng dùng thừ để các khách sạn sử dụng, trải nghiệm miễn phí. Còn chần chờ gì mà bạn chưa thử ngay app quản lý khách sạn hiệu quả này. Đăng ký ngay tại đây!

Website: ezihotel.vn hay fanpage: https://www.facebook.com/ezihotelpms 

Để tải ứng dụng trên các nền tảng:

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline hỗ trợ & tư vấn : 0247 108 1012
Email: info@vnlink.vn
Xem thêm:

Tin Tức CÙNG LOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *