eziHotel PMS là gì?

Quản lý kênh bán (eziCM)

EziCm là module có thể kết nối và đồng bộ quỹ phòng tới tất cả các kênh OTA truyền thống như Agoda, Booking.com, Expedia… và các kênh bán trên các nền tảng ứng dụng du lịch số được phát triển bởi VNLINK với các đối tác lớn. Khi Sử dụng EziCm, khách sạn sẽ quản lý được giá bán và quỹ phòng, tránh trình trạng Overbooking.

Khi sử dụng module quản lý kênh bán eziCM khách sạn sẽ giảm tải được thao tác thiết lập và thay đổi giá trên từng kênh OTA thay vào đó eziCM sẽ giúp đồng bộ quỹ phòng trống, giá bán cũng như các thay đổi trực tiếp trên phần mềm eziHotel từ đó tránh được các sai sót không đáng có.

Bên cạnh đó khách sạn sẽ được hỗ trợ mở rộng phạm vi kênh bán tới các ứng dụng du lịch số được VNLINK cung cấp cho đối tác lớn như: 

Travellink của Mobifone

TripV của VNPT

VOV Travel của VOVTV

Và ứng dụng đặt phòng trên các App ngân hàng : Tiên phong Bank, MB Bank, VP Bank, MSB Bank…. đã có sẵn hệ sinh thái với hàng chục triệu khách hàng đang sử dụng

Khách sạn sẽ được hiển thị quỹ phòng trống, thông tin khách sạn trên các ứng dụng này , qua đó sẽ tiếp cận trực tiếp tới hàng chục triệu khách hàng đang truy cập vào ứng dụng. Khách hàng có thể đặt phòng -thanh toán trực tiếp tại đây và kết nối thẳng về EziHotel PMS. Qua đó giúp tăng cao khả năng bán phòng và đẩy mạnh doanh thu của khách sạn.