Trang chủ » Giải pháp

Giải pháp

Thông tin

Internet of Things, viết tắt là IoT được cho là “ Cuộc cách mạng công nghệ thế hệ thứ ba ” sau Cách mạng Công nghiệp và Cách mạng Internet. Và không khó để hiểu tại sao. Số lượng thiết bị thông minh tiếp tục tăng và theo báo cáo của Statista 42,62 tỷ thiết bị hỗ trợ IoT sẽ được kết nối với Internet vào năm 2023 – tức là 42,62 tỷ thiết bị hỗ trợ hàng ngày hoạt động cùng nhau để giảm bớt nỗ lực của chúng ta bằng cách tương tác với nhau trực tuyến .

Tuy nhiên, IoT không chỉ là kết nối mọi thứ hoặc dịch vụ lại với nhau mà còn là thay đổi cách mọi thứ và dịch vụ mang lại giá trị. Trong quá trình này, các sản phẩm đang dần trở thành dịch vụ và các dịch vụ ngày càng trở nên thông minh hơn. Không nghi ngờ gì nữa, nhiều ngành công nghiệp có thể hưởng lợi từ công nghệ IoT và đó là lý do tại sao ngày càng nhiều doanh nghiệp bắt đầu đón nhận các ứng dụng công nghệ thông minh, đặc biệt là trong ngành quản lý khách sạn.

Lý do nên lựa chọn Ezihotel?

Việc quản lý khách sạn sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí đang trở thành vấn đề được rất nhiều nhà quản trị quan tâm. Vì thế, phần mềm quản lý khách sạn ra đời đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp các nhà quản trị giải quyết được các vấn đề về quản lý của khách sạn một cách dễ dàng và tối ưu nhất. Vậy phần mềm quản lý khách sạn đem lại những lợi ích gì.

Phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp bạn nắm bắt hoạt động tổng thể của khách sạn. Từ lượng khách lưu trú, đặt phòng, check-in, check-out đến doanh thu, công suất bán phòng…

Công cụ quản lý đắc lực

Trước những thách thức và khó khăn của các phương pháp quản lý khách sạn truyền thống. Các phần mềm quản lý khách sạn được tích hợp các thuật toán thông minh ra đời. Đã đáp ứng và giải quyết các vấn để gây khó khăn cho các nhà quản lý. Ngày nay, các phần mềm này được các khách sạn sử dụng rất phổ biến. Các phần mềm đã giúp ích rất nhiều cho việc quản lý khách sạn được diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn. Bạn không còn lo về các sai xót và sự cố trong việc phục vụ khách hàng. Đồng thời cũng tiết kiệm rất nhiều các chi phí nhân công và các chi phí khác.

Trên đây là tổng hợp những lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn để quản lý công việc. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại nhiều hữu ích cho các bạn.

EziHotel sử dụng công nghệ mới