Giải pháp quản lý, vận hành, kinh doanh khách sạn toàn diện

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel PMS giúp quản lý – vận hành và kinh doanh khách sạn với quy mô từ 1- 4 sao đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong khách sạn.

Đăng ký dùng thử

                                                                                                                                                                                                                                                                        

Giám sát doanh thu tuyệt đối

Dựa trên các module về báo cáo hàng ngày, tuần, tháng của các bộ phận từ lễ tân, kinh doanh, buồng phòng khách sạn có thể kiểm soát được doanh thu tránh sai sót thất thoát.
Chi tiết

Tối ưu nhân sự vận hành

eziHotel PMS đưa ra 1 giải pháp vận hành trên 1 hệ thống giúp các bộ phận trong khách sạn kết nối với nhau dễ dàng hơn và theo thời gian thực tránh sai sót khi sử dụng các thao tác thủ công truyền thống gây mất thời gian và công sức.
Chi tiết 

Giảm tối đa sai sót

eziHotel sẽ đưa các bộ phận vào 1 quy trình làm việc chuyên nghiệp trên phần mềm, eziHotel được xây dựng trên hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây (Clound) nên tất cả các cập nhật và thao tác đều theo thời gian thực và hoàn toàn số hóa nên sẽ tránh được những sai sót khi các bộ phận thao tác thủ công.
Chi tiết 

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Với các module hỗ trợ các bộ phận giảm thao tác giấy tờ thủ công gây mất thời gian cho khách hàng giờ đây việc check in, check out của khách sẽ trở nên nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn ( scan passport, quét mã QR căn cước công dân , check in nhanh trên hệ thống,…)
Chi tiết 

Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

Hệ thống eziHotel Smart tích hợp các thiết bị ngoại vi đóng ngắt điện tự động khi lễ tân check in trên phần mềm thì hệ thống sẽ tự động cấp điện cho phòng, khi lễ tân check out trên phần mềm thì hệ thống sẽ tự động ngắt điện trong phòng.
Chi tiết 

Kết nối với hàng triệu khách hàng

Với Module Quản lý kênh bán eziCM sẽ hỗ trợ khách sạn mở rộng phạm vi kênh bán tới các ứng dụng du lịch số được VNLINK cung cấp cho đối tác lớn như: Travellink của Mobifone, TripV của VNPT, VOV Travel của VOVTV, và ứng dụng đặt phòng trên các App ngân hàng: TP Bank, MB Bank, VP Bank, MSB Bank….  là các ứng dụng đã có sẵn hệ sinh thái với hàng chục triệu khách hàng đang sử dụng.
Chi tiết