eziHotel PMS là gì ?

Ezi Smart Log

Ezi Smartlog trong phần mềm quản lý khách sạn eziHotel là tính năng thanh toán quét QR-code qua cổng thanh toán của MB bank, hỗ trợ khách sạn kiểm soát dòng tiền khách thanh toán chuyển khoản ngoài giờ hành chính mà không cần những thao tác thủ công như chụp ảnh màn hình chuyển khoản hay check tài khoản nhận tiền của khách sạn.

Các dịch vụ khách sạn sẽ được cung cấp bởi ezi Smartlog:

    • Nhận biến động số dư: Khách sạn nhận biến động số dư trên tài khoản (realtime) ngay trên phần mềm
    • Thu/chi hộ: Hỗ trợ thu/chi các khoản tiền trên phần mềm khách sạn
    • Thanh toán QR: Chấp nhận thanh toán quét mã QR tĩnh/động từ tất cả App ngân hàng trong liên minh Napas
    • Thu hộ qua tài khoản định danh: Chuyển tiền vào tài khoản định danh của khách sạn từ các tài khoản ngân hàng khác nhau
    • Ngoài ra, còn có các dịch vụ nâng cao khác mà MB sẵn sàng cung cấp cho khách sạn trên nền tảng như: Tiết kiệm, Chứng chỉ tiền gửi, Vay tiêu dùng, Thẻ tín dụng, và các dịch vụ khác.

Đặc biệt khi khách check out hệ thống sẽ in 1 mã QR trong bill thanh toán của khách hàng trong mã QR đấy đã có sẵn số tiền và nội dung chuyển khoản khi khách thanh toán thành công đơn phòng của khách sẽ tự động cập nhật trạng thái là đã thanh toán khi đó bộ phận lễ tân sẽ biết đã nhận được tiền hay chưa mà không phải hỏi bộ phận kế toán.

Hoặc lễ tân có thể check trên phần mềm với tính năng Quản lý Smartlog mà không cần vào danh sách phòng rất dễ dàng và tiện lợi.