Đôi điều về eziHotel 

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel hay eziHotel PMS là một sản phẩm trong hệ sinh thái du lịch số của VNLINK với sứ mệnh trở thành nền tảng cốt lõi tạo nên sự chuyên nghiệp và tối ưu lượng bán phòng trong quản lý vận hành khách sạn trong và ngoài nước. 

                                                                                                                                                                                                                                                                                  

         eziHotel PMS ra đời nhằm phục vụ cho mục đích quản lý – vận hành và  kinh doanh khách sạn với quy mô từ 1- 4 sao đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong khách sạn. Phần mềm áp dụng công nghệ mới nhất, tích hợp các hệ thống tạo ra sản phẩm vận hành theo quy trình chặt chẽ giúp quản lý khách sạn tối ưu, tổng thể, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất bán phòng.

         eziHotel PMS là phần mềm được xây dựng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud) và được hỗ trợ trên các nền tảng : Web base, Android App và IOS App, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet và không cần cài đặt. Với giao diện trực quan phần mềm giúp nhân viên dễ nắm bắt vận hành. Quản lý tình hình hoạt động khách sạn, báo cáo, cập nhật, kiểm tra công việc nhanh chóng. Giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

            Với bề dày kinh nghiệm và các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ du lịch, eziHotel cam kết cung cấp các giải pháp đột phá, toàn diện giúp việc kinh doanh của bạn trở nên linh hoạt, thuận tiện và hiệu quả nhất.

Hệ sinh thái eziHotel:

         eziHotel PMS: Quản lý toàn bộ hoạt động của khách sạn từ nhân sự đến kinh doanh, vận hành trên đa nền tảng

         eziCM: Hệ thống quản lý kênh bán eziCM cho phép đồng bộ giá, quỹ phòng tới các kênh OTA các kênh bán và ứng dụng đặt phòng trên các app ngân hàng.

         eziSmart: Giải pháp tích hợp quản lý điện phòng chống thất thoát, kết nối điều khiển hệ thống điện, các thiết bị điện phòng – khóa thẻ từ – Hotel TV

         eziPOS: cho phép quản lý và kết nối các điểm bán trong khách sạn như: nhà hàng, quán bar, cafe, … 

         eziInvoice- Smartlog: kết nối PMS với những phần mềm xuất hóa đơn điện tử lớn nhất hiện nay, xuất hóa đơn điện tử theo thời gian thực.