Đôi điều về EziHotel – VNLink

VNLink là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành du lịch. Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng phần mềm quản lý và bán vé máy bay, khách sạn, xe sân bay, tour du lịch. Với sứ mệnh kết nối tri thức, VNLink đang ngày càng khẳng định vị thế tiên phong trên con đường phát triển và ứng dụng công nghệ kết nối. Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, VNLink mang tới những gói dịch vụ tối ưu và tiện dụng với chi phí hợp lý nhất cho đối tác.

  • Trong giai đoạn 2019- 07/01/2020, VNLink chính thức được thành lập với các hoạt động chính như: Công nghệ về du lịch, viễn thông, Hệ thống quản lý khách sạn 8Hotel, Hệ thống Travellink cho Mobifone.
  • Giai đoạn 2021-2022, với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ VNLink đã phát triển mạnh mẽ và mở rộng triển khai các hoạt động khác như: Travellink Agent, TripV cho VNPT, Triển khai dịch vụ vào ngân hàng,…

VNLinkViệt Nam và Kết nối luôn đặt sứ mệnh phát triển chân chính lên hàng đầu, cùng với đó là mong muốn “kết nối” công nghệ Việt. Chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng và kiến tạo thế giới tương lai. “VNLink tự hào là nơi nuôi dưỡng và đào tạo những nhân tài trẻ tuổi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, nơi chia sẻ kết nối những thành công”.

Lĩnh vực hoạt động

VNLink hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực truyền thông, du lịch. Cụ thể như:

  • Tư vấn thiết kế xây dựng các hệ thống web cao cấp: Tư vấn, xây dựng web giới thiệu năng lực công ty, web thương mại điện tử, các dịch vụ hỗ trợ và vận hành web cho doanh nghiệp, tư vấn xây dựng các web theo yêu cầu khách hàng…
  • Tư vấn và tạo ra những sản phẩm phần mềm hiện đại, thông minh được người tiêu dùng đánh giá cao: như Ezihotel, TravelLink, Channel Manager, Hub Hotel, Booking Golf…
  • Dịch vụ nền tảng du lịch trực tuyến – TravelLink: cho phép người dùng đặt các booking du lịch thông qua thiết bị di động một cách dễ dàng; bên cạnh đó, việc thanh toán qua ví điện tử sẽ đem lại nhiều giá trị cho khách hàng bởi sự an toàn, tiện dụng, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.
  • Phần mềm quản lý khách sạn Ezihotel: giúp khách sạn kết nối đến các kênh bán phòng một cách dễ dàng thông qua kênh Channel Manager, khách sạn cũng có thể tích hợp việc đặt vé máy bay, xe đưa tiễn sân bay, đặt vé sân golf ngay trên Ezihotel…

 

Định hướng tầm nhìn

Nhận thức bối cảnh kinh tế đang chuyển mình mạnh mẽ, việc ứng dụng các thành tựu công nghệ vào thực tiễn ngày càng sâu rộng và phổ biến, công ty VNLink hiểu rất rõ vai trò, tầm quan trọng của việc thay đổi và thích nghi. Chính vì thế, chúng tôi tin tưởng rằng: “ứng dụng các giải pháp công nghệ mới vào mọi hoạt động của doanh nghiệp là vô cùng cấp thiết”.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho thị trường những giải pháp công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất, đem lại lợi ích và giá trị gia tăng tối đa, góp phần vào việc nâng cao nhận thức và nâng cao hiệu quả sản phẩm kinh doanh cho doanh nghiệp và cộng đồng. Đầu tư nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mới, nghiên cứu thực tiễn sử dụng của khách hàng thông qua các hoạt động quản lý và sản xuất kinh doanh của họ, từ đó đưa các giải pháp công nghệ mới, hiệu quả và dễ áp dụng hơn với các doanh nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, gắn bó. Chú trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trung tâm
  • Hợp tác chia sẻ
  • Cải tiến liên tục
  • Phát triển mạnh mẽ

Đinh hướng tầm nhìn tương lai.

Trong tương lai, VNLink sẽ không ngừng phát triển và tạo ra những sản phẩm công nghệ mới nhằm phục vụ nhu cầu du lịch hiện đại và thông minh hơn. Đẩy mạnh phát triển thương hiệu công ty: thông qua những giải pháp chuyển đổi số thông minh trong ngành du lịch. Dành được sự tin tưởng của các khách hàng.

VNLINKKết nối, chia sẻ và hướng tới thành công!