eziHotelPMS

 

Tiết kiệm điện năng tối đa

Hệ thống eziHotel Smart tích hợp các thiết bị ngoại vi đóng ngắt điện tự động trên hệ thống eziHotel PMS (khi lễ tân check in trên phần mềm thì hệ thống sẽ tự động cấp điện cho phòng, khi lễ tân check out trên phần mềm thì hệ thống sẽ tự động ngắt điện trong phòng) chỉ với 1 thao tác cơ bản check in check out trên hệ thống của bộ phận lễ tân sẽ giúp khách sạn tiết kiệm điện năng tối đa.

Khi check in Lễ tân sẽ sử dụng tính năng Gen khóa để tích hợp thẻ khóa từ vào phòng, khách hàng khi lên phòng chỉ mở khóa phòng hệ thống bóng đèn, TV, rèm cửa đã được tự động cấp điện và mở, khách hàng không cần các thao tác đóng ngắt điện tại công tắc, mang lại trải nghiệm tốt, thoải mái hơn cho khách hàng.

Khi khách ra ngoài, buồng phòng dọn dẹp cũng sẽ được quy định thời gian dọn dẹp nếu quá thời gian hệ thống sẽ ngắt điện để tránh việc nhân viên sử dụng phòng với những mục đích cá nhân.

Khi khách hàng check out hện thống điện ở phòng sẽ tự động ngắt không cần buồng phòng hay lễ tân lên check và tắt điện nếu khách quên. Từ đó sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ trong khách sạn. Theo khảo sát thực tế, số liệu thực tế là khoảng giảm được khoảng 20% điện năng sử dụng của khách sạn.