eziHotelPMS

 

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Với các module hỗ trợ các bộ phận giảm thao tác giấy tờ thủ công gây mất thời gian cho khách hàng giờ đây việc check in, check out của khách sẽ trở nên nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn (scan passport, quét mã QR căn cước công dân, check in nhanh trên hệ thống,…)

Với những khách đoàn việc check in truyền thống sẽ rất tốn thời gian khi phải điền thông tin của khách hàng cũng như check in từng phòng. Với phần mềm quản lý khách sạn eziHotel PMS những thao tác này sẽ trở nên nhanh chóng hơn với tính năng Scan Passport hay quét mã QR căn cước công dân, khi quét những thông tin cần thiết của khách hàng sẽ được tự động điền vào phần mềm rất nhanh chóng và chính xác.

Lễ tân có thể check in nhanh cho khách chỉ với 1 thao tác khi đã gán phòng, tránh được tình trạng quá tải vào những mùa du lịch cao điểm khách hàng không cần chờ đợi quá lâu.

Bên cạnh đó vì đã kết nối các điểm bán trên hệ thống nên khi khách hàng sử dụng tại nhà hàng, quầy bar, cafe,… trong khách sạn có thể chuyển hóa đơn về thẳng hóa đơn phòng và thanh toán 1 lần khi check out rất tiện lợi.