Ra mắt ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn eziHotel trên nền tảng di động thông minh.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel là một giải pháp thông minh trong việc quản lý, vận hành và kinh doanh khách sạn được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VNLINK. Ngoài việc sử dụng trên nền tảng webbase VNLINK đã phát triển phần mềm trên nền tảng iOSAndroid để giúp các chủ khách sạn quản lý các hoạt động kinh doanh của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel trên app
Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel trên thiết bị di động

Một trong những tính năng nổi bật của eziHotel  là giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Điều này giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng tiếp cận và sử dụng được ứng dụng một cách hiệu quả. Ngoài ra, eziHotel PMS cũng cung cấp một số tính năng linh hoạt để phù hợp với các nhu cầu cụ thể của từng khách sạn.

Phần mềm eziHotel hoạt động trên App như thế nào?

Đối với eziHotel được hỗ trợ trên nền tảng Android app và IOS app, khi sử dụng app trên các thiết bị di động người quản lý sẽ dễ dàng truy cập kiểm tra và quản lý hoạt động mọi lúc mọi nơi. Việc sử dụng phần mềm trên app sẽ giúp ích rất nhiều cho các bộ phận:

  • Lễ tân: kiểm tra thông tin nhanh chóng khi khách chuyển khoản thanh toán khi không có máy tính, xem tình trạng phòng, …
  • Buồng phòng: đây là bộ phận được hỗ trợ và tối ưu nhất khi sử dụng phần mềm trên app, trưởng bộ phận có thể phân công công việc cho nhân sự và theo dõi trực tiếp trên app, các nhân viên buồng phòng sẽ nhận nhiệm vụ, thực hiện và cập nhật tình trạng phòng, các đồ minibar khách đã mua cũng như các đồ amenities khách đã sử dụng và cấp thêm cho phòng.
  • Nhân viên phục vụ tại các điểm bán như nhà hàng, quán cafe có thể theo dõi trực tiếp số bàn còn trống, bàn đã đặt để sắp xếp bàn cho khách, danh sách món ăn khách đã gọi, …

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel ở trên app cũng không cần phải cài đặt quá cầu kỳ, rắc rối chỉ cần tải app đăng nhâp tài khoản và sử dụng như bình thường chỉ cần các thiết bị di động có kết nối Internet.

Bên cạnh đó, eziHotel cũng hỗ trợ tính năng thanh toán trực tuyến an toàn và nhanh chóng, giúp khách hàng có thể thanh toán cho các dịch vụ của khách sạn một cách dễ dàng và thuận tiện.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel trên app 1

Phần mềm hoạt động trên thiết bị di động tiện lợi

Tổng quan, phần mềm quản lý khách sạn eziHotel trên các thiết bị thông minh, giúp các chủ khách sạn quản lý hoạt động kinh doanh của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Với các tính năng đa dạng và giao diện thân thiện, eziHotel PMS sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chủ khách sạn nào muốn tối ưu hóa hoạt động của mình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Để tải ứng dụng trên các nền tảng:

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

Xem thêm:

Giải pháp xây dựng hệ sinh thái vận hành, quản lý và kinh doanh khách sạn trên nền tảng chuyển đổi số

Smartlog giải pháp quản lý tài chính toàn diện

Tin Tức CÙNG LOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *