Tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong khách sạn nhờ hệ thống eziSmart của phần mềm eziHotel

Tiền điện luôn là một khoản chi phí khá cao mà khách sạn phải trả trong hoạt động kinh doanh. Làm thế nào để có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ? Làm thế nào để giảm tối đa chi phí do điện nước. Hãy cùng eziHotel tìm hiểu để biết câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Lý do tiền điện trong khách sạn luôn cao

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong khách sạn

Chi phí để mở và duy trì kinh doanh khách sạn luôn rất cao. Khách sạn càng lớn chi phí này cũng càng lớn. Ngoài các chi phí về mặt bằng, nhân viên, vận hành,… Hóa đơn tiền điện cũng là một khoản chi khá cao khiến các chủ khách sạn phải đau đầu mỗi tháng. 

Với các hoạt động như: chiếu sáng, làm mát, làm nóng, đun nước nóng, lọc không khí,… Lượng điện năng tiêu thụ là không nhỏ. Ngoài ra còn có các yếu tố như nhân viên làm việc không cẩn thận, khách hàng sử dụng thả ga dù không cần thiết,… cũng làm cho hóa đơn tiền điện tăng cao.

Nếu chi phí điện năng tăng vọt, không được kiểm soát tốt sẽ ảnh hưởng tới chi phí duy trì của khách sạn. Với kinh tế khó khăn như hiện nay nếu không cắt giảm mỗi thứ một chút thì việc kinh doanh khách sạn sẽ rất khó khăn và không mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy việc tiết kiệm điện năng trong khách sạn luôn là điều được quan tâm và ưu tiên.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ hệ thống eziSmart của phần mềm eziHotel

Phần mềm eziHotel là gì?

eziHotel – Phần mềm quản lý khách sạn toàn diện. Được ra đời với mục đích cung cấp giải pháp quản lý, vận hành và kinh doanh khách sạn quy mô từ 1- 4 sao đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel là phần mềm được xây dựng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây và được hỗ trợ trên các nền tảng: Web base, Android App và IOS App hoạt động mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet và không cần cài đặt.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Hệ thống các module quản lý từng bộ phận trong khách sạn

Module quản lý tiền sảnh: Bao gồm các chức năng cho các bộ phận kinh doanh – lễ tân – buồng phòng giúp quản lý toàn bộ nghiệp vụ đặt phòng – lưu trú và quản lý tình trạng phòng của khách sạn trên cả PC và các thiết bị di động. 

Module quản lý điểm bán hàng eziPOS: cho phép quản lý và kết nối các điểm bán hàng trong khách sạn như: Nhà hàng – Bar – Café… eziPOS chạy cả trên PC và App giúp thao tác nhân viên nhận đơn và thanh toán linh hoạt và cơ động hơn theo từng quy mô điểm bán.

Module quản lý kho: Quản lý toàn bộ nghiệp vụ xuất – nhập – tồn của hàng hóa vật tư – nguyên vật liệu trong khách sạn. Hệ thống sẽ tự động trừ hàng hóa trong kho khi xuất bán tại tất cả các điểm bán hàng để ra tồn kho theo thời gian thực.

Module quản lý Kế toán: Quản lý toàn bộ các nghiệp vụ thu – chi – công nợ và kiểm soát dòng tiền với tính năng Smartlog qua cổng thanh toán của ngân hàng MB Bank

Module Quản lý kênh bán eziCM: là module kết nối và đồng bộ quỹ phòng tới tất cả các kênh OTA truyền thống như Agoda , Booking.com, Expedia… Và các kênh bán trên các nền tảng ứng dụng du lịch số và App ngân hàng được phát triển bởi VnLink với các đối tác lớn.

Module Báo cáo : Hệ thống báo cáo ưu việt, hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh khách sạn, bao gồm các báo cáo cho các bộ phận: GM, Lễ tân, Kinh doanh, Buồng phòng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý khách sạn ezihotel PMS có thể kết nối tới các thiết bị ngoại vi trong khách sạn như: Hệ thống đóng ngắt điện phòng tự động, hệ thống khóa thẻ từ khách sạn, check in, check out khóa thẻ. Các thiết bị Scan Passport – Quét QR CCCD giúp cho Chủ đầu tư kiểm soát triệt để lượng khách ra vào. Tối ưu điện năng sử dụng  trong khách sạn và giảm tối đa thao tác nhập liệu của nhân viên vận hành phần mềm. 

Tính năng eziSmart giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong khách sạn 

eziSmart giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong khách sạn
eziSmart giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong khách sạn

Hệ thống eziSmart tích hợp các thiết bị ngoại vi đóng ngắt điện tự động trên hệ thống eziHotel PMS. Khi lễ tân check in trên phần mềm thì hệ thống sẽ tự động cấp điện cho phòng. Khi lễ tân check out trên phần mềm thì hệ thống sẽ tự động ngắt điện trong phòng. Chỉ với 1 thao tác cơ bản check in check out trên hệ thống của bộ phận lễ tân sẽ giúp khách sạn tiết kiệm điện năng tối đa.

Khi check in Lễ tân sẽ sử dụng tính năng Gen khóa để tích hợp thẻ khóa từ vào phòng. Khách hàng khi lên phòng chỉ mở khóa phòng hệ thống bóng đèn, TV, rèm cửa đã được tự động cấp điện và mở. Khách hàng không cần các thao tác đóng ngắt điện tại công tắc, mang lại trải nghiệm tốt, thoải mái hơn cho khách hàng.

Khi khách ra ngoài, buồng phòng dọn dẹp cũng sẽ được quy định thời gian dọn dẹp nếu quá thời gian hệ thống sẽ ngắt điện để tránh việc nhân viên sử dụng phòng với những mục đích cá nhân.

Khi khách hàng check out hệ thống điện ở phòng sẽ tự động ngắt không cần buồng phòng hay lễ tân lên kiểm tra và tắt hệ thống điện nếu khách lỡ quên. Từ đó sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ trong khách sạn. Theo khảo sát thực tế, số liệu thực tế khi dùng eziSmart khách sạn có thể giảm được khoảng 20% điện năng sử dụng.

Hiện nay phần mềm eziHotel đang có chính sách tặng 3 tháng dùng thừ để các khách sạn sử dụng, trải nghiệm miễn phí. Còn chần chờ gì mà bạn chưa thử ngay app quản lý khách sạn hiệu quả này. Đăng ký ngay tại đây!

Website: ezihotel.vn hay fanpage: https://www.facebook.com/ezihotelpms 

Để tải ứng dụng trên các nền tảng:

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline hỗ trợ & tư vấn : 0247 108 1012
Email: info@vnlink.vn

Xem thêm: 

5 tính năng nổi bật được tích hợp trong phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

6 giải pháp quản lý có trên phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *