Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất 2022

Lượng khách hàng, thông tin tham gia vào khách sạn, nhà nghỉ của bạn vào cao điểm quá đông? Bạn thường xuyên phải đi công tác nhưng không yên tâm về công việc tại khách sạn? Bạn cần tìm một giải pháp thông minh để quản lý nhà nghỉ khách sạn ? Hãy để Ezihotel PMS giới thiệu đến bạn những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất năm nay.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?

Bạn hoàn toàn có quyền tự chọn nên sử dụng phần mềm quản lý hoặc quản lý thủ công như từ trước đến nay. Tuy nhiên, sau đây là một số cơ hội bạn có thể đánh mất khi “từ chối” áp dụng công nghệ vào thực tiễn quản lý.

  • Nó tích hợp toàn bộ công việc bạn cần làm, cần quản lý vào một ứng dụng duy nhất mà cần phải quản lý.
  • Tìm kiếm, cung cấp nhanh thông tin về các buồng phòng, giá cả, dịch vụ hệ thống,…khách hàng có thể tự chủ động tìm kiếm trong trường hợp nhân viên không kịp thời tư vấn. 
  • Cập nhật nhanh thông tin giá phòng, dịch vụ trên thị trường giúp so sánh, điều chỉnh giá cả thị trường tăng khả năng cạnh tranh.
  • Giúp cho các công việc quản lý trở nên đơn giản, bao quát hơn. Bạn có thể thoải mái đi công tác, khảo sát thị trường mà không lo việc quản lý nhà nghỉ, khách sạn bị ảnh hưởng.
  • Thúc đẩy phát triển quầy lễ tân tại khách sạn nới bạn quản lý, hiệu quả và thu hút khách hàng hơn.

Những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất năm 2022

Phần mềm quản lý khách sạn EziHotel PMS

Tuy mới ra nhập thị trường phần mềm gần đây, nhưng EziHotel PMS lại nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía những người đầu tư hay quản lý khách sạn. So với nhiều ứng dụng ra đời từ trước, EziHotel có lợi thế hơn bởi được phát triển, sử dụng những công nghệ mới nhất như lưu giữ trên nển tảng đám mây, tích hợp nhiều công cụ, có thể đăng nhập quản lý từ xa, lập và hoàn thành các báo cáo, vệ sinh buồng phòng,…

Ngoài việc cực phù hợp với xu hướng thị trường ở hiện tại và như cầu tương lại, hệ thống quản lý khách sạn EziHotel PMS còn có giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng với ngay cả những khách hàng lần đầu tiên tiếp cận.

Phần mềm quản lý khách sạn Ezcloud 

Cũng là một giải pháp quản lý khách sạn mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn, Ezcloud mang những ưu điểm đáng giá như: 

Phần mềm này có thể sử dụng trực tiếp trên web mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào về máy.

Khả năng kết nối 2 chiều mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý hệ thống khách sạn thông minh.

Giá cả của phần mềm này khá phù hợp cho các khách sạn vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, Ezcloud vẫn còn mang một số ngược điểm nhất định như: khả năng thiết nập giá cả chưa tốt, hệ thống báo cáo nhiều chưa nhất quá, hay nhầm lẫn một số loại hình dịch vụ.

Phần mềm quản lý khách sạn SkyHotel

Đây là một cái tên khá quen thuộc với nhiều người lựa chọn giải pháp quản lý khách sạn thông minh. SkyHotel cho phép các nhà đầu tư có thể sử dụng nó các khách sạn từ một tới năm sao. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, có thể thiết lập giá thuê bằng các thao tác đơn giản, khả năng phân quyền chi tiết giúp các nhà quản lý giảm bớt nỗi lo thất thoát, gian lận. Bên cạnh đó thì các modul tương đối hiệu quả và dễ sử dụng.

Ngoài doanh thu check-in/ check-out thì không có báo cáo doanh thu hàng đêm gây khó khăn cho việc xây dựng các chiến lược kinh doanh tiếp theo.

 

Phần mềm quản lý Sophia PMS

Đây là phần mềm có tích hợp 2 loại ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh rất phù hợp các khách sạn thường xuyên có du khách nước ngoài, hoặc các khách sạn, nhà nghỉ có mô hình quản lý chuỗi nhiều dịch vụ. Phần mềm tích hợp giao diện thông minh, thân thiện dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên truy cập. Phân quyền chặt chẽ theo từng bộ phận quản lý công việc, các phân hệ hỗ trợ có nghiệp vụ phức tạp, chức năng liên kết với nhau.

Về phần nhược điểm: Sophia PMS có chứa khá nhiều thông tin không cần thiết, phần mềm không phù hợp với các nhà nghỉ, khách sạn nhỏ, các homestay.

Trên đây là tổng hợp những phần mềm quản lý khách sạn được đánh giá tốt năm 2022, khách hàng có thể xem tham khảo để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *