Đào tạo nghiệp vụ phần mềm quản lý khách sạn eziHotel tại Đại học Mở Hà Nội

Tiếp tục dự án đưa phần mềm quản lý khách sạn eziHotel vào chương trình giảng dạy của các trường đại học, cao đẳng du lịch khách sạn. Điểm đến lần này của đội ngũ VnLink chính là Khoa du lịch Đại học Mở Hà Nội. Buổi đào tạo nghiệp vụ được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Khoa Du lịch – Đại học Mở Hà Nội

Khoa Du lịch trường Đại học Mở
Khoa Du lịch trường Đại học Mở

Khoa Du lịch được thành lập ngày 1/12/1993 trong bối cảnh đất nước mở cửa và đổi mới, du lịch bắt đầu phát triển. Vào thời điểm đó, cùng với hỗ trợ của Nhà Trường. Sự đồng hành của các chuyên gia, các nhà khoa học uy tín hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, các chuyên gia quốc tế….  Ban Chủ nhiệm Khoa – PGS. TS. Vũ Tuấn Cảnh, GS. TS. Lê Thông và TS. Nguyễn Văn Thanh đã đặt nền móng đầu tiên, hình thành nên Khoa Du lịch. Khoa là một trong những cơ sở đào tạo du lịch đầu tiên được thành lập ở Việt Nam.

Theo Quyết định số 2653 ngày 01/12/1993 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, với 02 chuyên ngành đào tạo: Hướng dẫn viên du lịch và Du lịch, khách sạn… 30 năm qua, Khoa đã đào tạo được khoảng 12.000 cử nhân du lịch; tập huấn. Đào tạo nghiệp vụ cho hàng nghìn cán bộ nhân viên làm việc trong ngành trên khắp cả nước.  Cán bộ, giảng viên của Khoa đã tham gia phục vụ hàng chục sự kiện của quốc gia và của ngành Du lịch. Góp phần nâng cao nhận thức, năng lực du lịch cho cho các cộng đồng dân tộc thiểu số và nông thôn ở miền Bắc Việt Nam.

Mong muốn cập nhật cho sinh viên những phần mềm mới nhất, chương trình giảng dạy tốt nhất. Khoa đã không ngần ngại tiếp cận những khoa học công nghệ tiến bộ. Với nền móng, sự phát triển ấy VnLink rất vinh dự khi được hợp tác cùng trường đưa phần mềm eziHotel vào chương trình giảng dạy cho các bạn sinh viên.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel được nghiên cứu, phát triển và ra đời với tâm huyết của công ty VnLink. Phần mềm ra đời nhằm phục vụ cho mục đích quản lý – vận hành và kinh doanh khách sạn với quy mô từ 1-5 sao đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong khách sạn. 

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel PMS là phần mềm được xây dựng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây và được hỗ trợ trên các nền tảng : Web base, Android App và IOS App hoạt động mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet và không cần cài đặt

Đây là phần mềm mới với đầy đủ các tính năng cần cho khách sạn. Không chỉ vậy với việc tích hợp những tính năng mới, nổi bật như quản lý kênh bán eziCM, quản lý dòng tiền,… Sẽ giúp các bạn sinh viên được thực hành trực tiếp. Tiếp cận phần mềm hiện đại sau khi ra trường sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc. 

Đào tạo nghiệp vụ phần mềm eziHotel tại trường Đại học Mở Hà Nội

Ngày 20/12 vừa qua với sự kết hợp giữa công ty VnLink và trường Đại học Mở Hà Nội buổi đào tạo nghiệp vụ phần mềm eziHotel đã được thực hiện. Buổi đào tạo có sự tham gia phía phần mềm gồm: Giám đốc Kinh doanh phần mềm Nguyễn Ngọc Hiếu và 5 nhân viên kinh doanh, kỹ thuật. Phía Khoa Du lịch có sự góp mặt của cô Trần Thu Phương – Phó trưởng khoa Du lịch và thầy cô trong khoa. 

Nội dung đào tạo bao gồm: tổng quan về phần mềm; đào tạo, thực hành hướng dẫn sử dụng phần mềm các chức năng.  Chức năng: Lễ tân, buồng phòng, kinh doanh, nhà hàng, kế toán, kho, quỹ . . . 

Đào tạo nghiệp vụ tại Đại học Mở Hà Nội
Các thầy cô Khoa Du Lịch và nhân viên phần mềm eziHotel

Chi tiết buổi đào tạo:

  • Giới thiệu tổng quan phần mềm eziHotel cho các bộ phận: đại diện nhân viên kinh doanh phần mềm lên giới thiệu về công ty VnLink. Cùng với đó là tổng quan về phần mềm eziHotel sự ra đời, mục đích và giao diện của phần mềm.

Quản lý tiền sảnh

  • Đào tạo, thực hành hướng dẫn sử dụng phần mềm chức năng Lễ Tân trên Web – App. Ở Lễ tân sẽ có 4 tính năng chính: danh sách đặt phòng, tra cứu lịch check-in/check-out, chuyển ca và hóa đơn GTGT. Giúp thủ tục check in – out nhanh chóng thuận tiện, tạo đặt phòng nhanh trực tiếp trên hệ thống, chuyển ca giữa các nhân viên .
  • Đào tạo, thực hành hướng dẫn sử dụng phần mềm chức năng Buồng phòng trên Web – App. Gồm 2 tính năng chính: lost and found check list và housekeeping checklist. Với 2 tính năng này giúp buồng phòng có thể theo dõi đồ minibar, đồ amenities, đồ thất lạc của khách thuận tiện hơn. Tính năng housekeeping checklist giúp trưởng bộ phận phân công công việc cho các thành viên trong tổ buồng. Buồng phòng có thể thao tác trên App thông qua tablet hoặc smartphone.
  • Đào tạo, thực hành hướng dẫn sử dụng phần mềm chức năng Kinh doanh –  trên Web – App. Các tính năng chính: bảng giá, kế hoạch giá, danh sách giá phòng theo thời gian. Tại đây nhân viên kinh doanh có thể cấu hình giá phòng, điều chỉnh giá theo thời điểm với từng loại phòng mà khách sạn có. Q quản lý các đối tác và các chính sách giá của khách sạn
Đào tạo nghiệp vụ phần mềm eziHotel
Đào tạo nghiệp vụ phần mềm eziHotel

Quản lý Kho, quỹ – Điểm bán

  • Đào tạo Quản trị hệ thống – Báo cáo – Thiết đặt cấu hình hệ thống trên Web – app. Hệ thống báo cáo ưu việt, hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh khách sạn. Bao gồm các báo cáo nổi bật như: báo cáo doanh thu tổng hợp, báo cáo doanh thu theo ngày / tháng / công ty / kênh bán. Báo cáo tình trạng phòng, quản lý hóa đơn…
  • Đào tạo, thực hành hướng dẫn sử dụng phần mềm chức năng Nhà Hàng –  trên Web – App. Nhà hàng trong khách sạn cũng sẽ được kết nối quản lý trực tiếp với phần mềm eziHotel thông qua module eziPos
  • Đào tạo, thực hành hướng dẫn sử dụng phần mềm chức năng Kho – Quỹ trên Web – App. Quản lý toàn bộ nghiệp vụ xuất – nhập – tồn của hàng hóa vật tư – nguyên vật liệu trong khách sạn. Hệ thống sẽ tự động trừ hàng hóa trong kho khi xuất bán tại tất cả các điểm bán hàng để ra tồn kho theo thời gian thực.
  • Đào tạo, thực hành hướng dẫn sử dụng phần mềm – Thiết đặt các Danh mục trên Web. Thiết lập toàn bộ các danh mục hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ trên phần mềm.

Kết luận

Buổi đào tạo diễn ra với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên kinh doanh, kỹ thuật phần mềm. Thầy cô được truy cập phần mềm và thực hành trực tiếp cùng sự hướng dẫn, giải đáp 1:1 của nhân viên phần mềm. Với sự chuyên nghiệp và hưởng ứng của thầy cô đã mang lại kết quả rất tốt cho buổi đào tạo nghiệp vụ.

Buổi đào tạo diễn ra suôn sẻ, có kết quả vượt qua mong đợi của cả hai bên. VnLink sẽ tiếp tục dự án đưa phần mềm quản lý khách sạn eziHotel tới nhiều trường khác. Hy vọng sẽ cùng các trường tạo ra những khóa sinh viên chất lượng, có kiến thức và nghiệp vụ nghề tốt. Mang lại nguồn nhân lực giỏi, tiềm năng cho du lịch nước nhà. 

Hiện nay phần mềm eziHotel đang có chính sách tặng 3 tháng dùng thừ để các khách sạn sử dụng, trải nghiệm miễn phí. Còn chần chờ gì mà bạn chưa thử ngay app quản lý khách sạn hiệu quả này. Đăng ký ngay tại đây!

Website: ezihotel.vn hay fanpage: https://www.facebook.com/ezihotelpms 

Để tải ứng dụng trên các nền tảng:

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline hỗ trợ & tư vấn : 0247 108 1012
Email: info@vnlink.vn
Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *