Demo và triển khai dùng thử phần mềm eziHotel tại Quang Nhật Hotel – Đà Nẵng

Với sự phát triển của của khoa học kỹ thuật hiện nay, việc áp dụng cộng nghệ hiện đại vào các dịch vụ du lịch là tất yếu cho sự phát triển của kinh doanh. Dịch vụ khách sạn cũng không phải ngoại lệ, các khách sạn áp dụng sử dụng các phần mềm để quản lý việc vận hành và kinh doanh khách sạn giúp tăng cao doanh thu khách sạn. Nhận thấy xu hướng đó VNLINK triển khai chương trình dùng thử phần mềm eziHotel để các khách sạn có thể trải nghiệm và đưa ra lựa chọn phần mềm phù hợp cho khách sạn của mình.

Khách sạn Quang Nhật – Đà Nẵng

Quang Nhật Hotel tọa lạc tại số 125 Hoàng Kế Viêm, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng trong bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp chỉ cách bãi tắm 15m. Với kiến trúc Á – Âu được kết hợp hài hòa vừa hiện đại vừa cổ điển và độc đáo khách sạn nổi bật giữa khu bãi biển. Khách sạn gồm 5 tầng với 13 phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát, mỗi phòng đều có cửa sổ rất rộng để khách hàng có thể nghỉ ngơi đón những cơn gió biển và phóng tầm mắt ra xa nhìn ngắm bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và thành phố biển xinh đẹp bên dòng sông Hàn mộng mơ. Không chỉ có vị trí thuận lợi, khách sạn còn có thiết kế, nội thất độc đáo nên thu hút được lượng khách lớn đến nơi đây.  Nội thất trong phòng được thiết kế sắp xếp hài hòa, sàn áp gỗ sang trong, phòng tắm áp đá cao cấp với đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt giải trí theo tiêu chuẩn của một khách sạn quốc tế: giường ngủ êm ái, ti vi, điều hòa, truyền hình cáo, hệ thống đèn chiếu sáng, bàn làm việc, …

Khách sạn Quang Nhật dùng thử phần mềm eziHotel
Khách sạn Quang Nhật

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng kỹ năng chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, thái độ lịch lãm, ân cần giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ tốt nhất qua từng chi tiết nhỏ trong cung cách phục vụ. Không chỉ có vậy, khách sạn còn trang bị nhiều dịch vụ tiện ích khác như: ký gửi, giao nhận hàng hóa, dịch vụ giặt ủi sấy khô, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, …

Để tối ưu hoặt động quản lý khách sạn, nâng cao hiệu quả kinh doanh Quang Nhật Hotel có ý định, nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn. Đội ngũ nhân viên kinh doanh phần mềm quản lý khách sạn eziHotel đã có buổi tới khách sạn làm việc để giới thiệu phần mềm và triển khai dùng thử phần mềm eziHotel để khách sạn trải nghiệm.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Dùng thử phần mềm eziHotel
Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel là một giải pháp thông minh trong việc quản lý, vận hành và kinh doanh khách sạn được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VNLINK. Ngoài việc sử dụng trên nền tảng webbase VNLINK đã phát triển phần mềm trên nền tảng iOS và Android để giúp các chủ khách sạn quản lý các hoạt động kinh doanh của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel PMS là phần mềm được xây dựng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây và được hỗ trợ trên các nền tảng : Web base, Android App và IOS App hoạt động mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet và không cần cài đặt.

Với đầy đủ các tính năng phục vụ cho các nghiệp vụ trong khách sạn từ lễ tân, kinh doanh, buồng phòng đến quản lý kho, quỹ hay các địa điểm bán hàng trong khách sạn. Để phát triển, đưa phần mềm tới gần hơn với khách hàng VNLINK đã triển khai kế hoạch dùng thử phần mềm eziHotel để khách hàng trải nghiệm, lựa chọn phần mềm phù hợp với việc kinh doanh khách sạn của mình.

Demo và triển khai phần mềm tại khách sạn Quang Nhật

Ngày 2/11 đội ngũ nhân viên kinh doanh phần mềm quản lý khách sạn eziHotel và bộ phận kỹ thuật đã có buổi demo để giới thiệu sản phẩm eziHotel tại khách sạn Quang Nhật – Quảng Ninh.

Demo dùng thử phần mềm eziHotel
Demo, giới thiệu phần mềm eziHotel tại khách sạn Quang Nhật

Những nội dung đã được giới thiệu:

Quản lý tiền sảnh: Bao gồm các chức năng cho các bộ phận kinh doanh – lễ tân – buồng phòng giúp quản lý toàn bộ nghiệp vụ  đặt phòng – lưu trú và quản lý tình trạng phòng của khách sạn trên cả PC và các thiết bị di động.

  • Bộ phận lễ tân: tất cả các thao tác như tạo đặt phòng nhanh, thủ tục check-in/check-out phòng, chuyển ca giữa các nhân viên được giới thiệu và thao tác chi tiết cho quản lý khách sạn.
  • Bộ phận kinh doanh: có chức năng cấu hình giá phòng, điều chỉnh giá theo thời điểm với từng loại phòng mà khách sạn có, quản lý các đối tác và các chính sách giá của khách sạn
  • Bộ phần buồng phòng: với bộ phận này trên phần mềm nhân viên có thể theo dõi đồ minibar, đồ amenities, đồ thất lạc của khách rất thuận tiện. Với tính năng housekeeping checklist trưởng bộ phận có thể phân công công việc cho các thành viên trong tổ buồng. Bên cạnh đó quản lý khách sạn còn được nhân viên giới thiệu về phần mềm với giao diện App sử dụng với smartphone hay tablet, …

Hệ thống báo cáo: hệ thống báo cáo của phần mềm eziHotel ưu việt, đầy đủ cho các bộ phận trong khách sạn, hỗ trợ công việc kinh doanh của khách sạn, gồm các báo cáo nổi bật như:

  • Báo cáo doanh thu tổng hợp
  • Báo cáo doanh thu theo ngày, tháng, công ty, kênh bán, …
  • Báo cáo tình trạng phòng
  • Quản lý hóa đơn, …
Demo sùng thử phần mềm
Demo, giới thiệu phần mềm eziHotel tại khách sạn Quang Nhật

Kết nối kênh bán: eziHotel phát triển với module kết nối kênh bán eziCM giúp cho khách hàng khi sử dụng phần mềm sẽ có thể mở rộng phạm vi kênh bán. eziCM là module kết nối và đồng bộ quỹ phòng tới tất cả các kênh OTA truyền thống như Agoda, Booking.com, Expedia… và các kênh bán trên các nền tảng ứng dụng du lịch số và App ngân hàng được phát triển bởi VNLINK với các đối tác lớn. Sử dụng EziCm , khách sạn sẽ quản lý và được giá bán và quỹ phòng , tránh trình trạng Overbooking.

Buổi giời thiệu demo phần mềm quản lý khách sạn eziHotel cho khách sạn Quang Nhật diễn ra vô cùng tốt đẹp, khách sạn đã quyết định sử dụng, dùng thử phần mềm eziHotel cho hoạt động quản lý, kinh doanh trong khách sạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét các tùy chọn từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Hiện nay phần mềm đang có 3 tháng dùng thử phần mềm eziHotel, sử dụng và trải nghiệm miễn phí cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm quý vị có thể truy cập:

Website: ezihotel.vn hay fanpage: https://www.facebook.com/ezihotelpms 

Để tải ứng dụng trên các nền tảng:

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

Xem Thêm:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm eziHotel tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại

Triển khai, đào tạo sử dụng phần mềm eziHotel tại khách sạn Minh Đức – Quảng Ninh

Tin Tức CÙNG LOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *