Tích hợp ScanQR vào phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Phần mềm quản lý khách sạn có lẽ không còn quá xa lạ với những người làm kinh doanh lĩnh vực du lịch, khách sạn trong thời đại hiện nay. Khi sử dụng phần mềm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của khách sạn. Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, các phần mềm này cũng được nghiên cứu và phát triển ngày càng hiện đại. Việc tích hợp ScanQR vào phần mềm quản lý khách sạn là một tính năng hoàn toàn mới giúp ích rất nhiều trong việc quản lý, kinh doanh và tối ưu hiệu suất làm việc của nhân sự trong khách sạn.

Tích hợp ScanQR khách sạn là gì?

Kể từ 1-1-2021 thẻ Căn cước công dân có gắn chip có mã QR đã được đi vào sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Mã QR lưu thông tin về số định danh cá nhân và chứng minh thư 9 số của mỗi công dân cùng với mã hóa các thông tin nhân thân của người dân.

Việc khách sạn cập nhật tích hợp ScanQR vào phần mềm quản lý đang sử dụng để lưu trữ thông tin khách hàng thay cho việc làm thủ công ngày trước là một việc rất nên làm. Việc làm này sẽ giúp khách sạn rút ngắn được thời gian, thao tác nhập liệu của nhân viên lễ tân khi khách tới đặt phòng cũng như tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi không phải chời đợi lâu khi có đông người đến khách sạn cùng lúc.

Chỉ cần sử dụng thiết bị di động hay máy quét chuyên dụng bất cứ ai cũng có thể thao tác quét mã QR in trên căn cước công dân rất tiện lợi và tiết kiệm nhân lực, thời gian trong khách sạn.

Tích hợp ScanQR vào phần mềm quản lý khách sạn.
Thẻ CCCD gắn chip, scan QR

Lý do nên tích hợp ScanQR vào phần mềm quản lý khách sạn

Sự phát triển của công nghệ thông tin trong thời đại hiện nay đòi hỏi những người kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, khách sạn cần phải bắt kịp xu hướng, áp dụng công nghệ hiện đại vào việc quản lý, kinh doanh. Đặc biệt tích hợp ScanQR vào phần mềm quản lý khách sạn đang sử dụng sẽ mang lại những lợi ích to lớn trong hoạt động kinh doanh:

Giảm thao tác nhập liệu: khi sử dụng công cụ quét QR các thông tin của khách hàng sẽ được tự động điền vào form khai báo thông tin của khách sạn mà không cần điền thông tin nhiều lần, giữ CCCD của khách hàng quá lâu, giảm được nhiều sức lực, thời gian, thao tác nhập liệu của nhân sự.

Độ chính xác cao: bảo mật thông tin công dân, không thể làm giả mạo, sẽ là thông tin chính xác và duy nhất do thông tin được xác thực từ Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là dữ liệu gốc được Chính phủ giao cho Bộ Công an quản lý. Chính vì vậy khi công dân thực hiện các giao dịch điện tử như quét QR khai báo thông tin sẽ rất thuận tiện và an toàn.

Báo cáo thông tin lưu trú nhanh chóng: tích hợp quét QR vào phần mềm quản lý khách sạn thì khi quét dữ liệu sẽ tự động điền vào form trong phần mềm, những dữ liệu đó sẽ được xuất ra file excel khi cần thiết như: gửi thông tin lưu trú cho Cục quản lý, …

Tích hợp ScanQR vào phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Tích hợp ScanQR vào phần mềm quản lý khách sạn eziHotel không chỉ giúp quản lý thông tin và tương tác với khách hàng một cách thuận tiện mà còn mang đến tính năng tự động nhập thông tin khách hàng từ thẻ căn cước công dân khi quét mã QR. Đây là một tiện ích đáng chú ý giúp giảm thời gian và công sức của khách hàng và nhân viên khách sạn.

Tiết kiệm thời gian check-in: Khi khách hàng đến nhận phòng, thay vì phải nhập lại thông tin cá nhân khách hàng trên thẻ căn cước, lễ tân chỉ cần quét mã QRcode trên thẻ bằng thiết bị quét QRcode của mình. Hệ thống eziHotel sẽ tự động nhận dạng thông tin từ mã QR và điền tự động vào các trường thông tin tương ứng trong phần mềm quản lý khách sạn. Điều này giúp giảm thiểu lỗi nhập liệu và tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên khách sạn.

Tích hợp scanqr vào phần mềm quản lý khách sạn 1
Tích hợp ScanQR vào phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Độ chính xác thông tin: tích hợp ScanQR vào phần mềm khi quét mã QR từ thẻ căn cước công dân giúp đảm bảo tính chính xác của thông tin khách hàng. Thông tin được nhập tự động từ mã QR, loại bỏ khả năng sai sót khi nhập liệu thủ công. Điều này giúp giảm thiểu sự không chính xác và tăng cường đáng tin cậy trong quá trình quản lý thông tin khách hàng.

Bảo mật thông tin: eziHotel đảm bảo tính bảo mật và riêng tư của thông tin khách hàng khi sử dụng tính năng ScanQR. Dữ liệu từ mã QR chỉ được truy cập và sử dụng trong phạm vi cần thiết cho quá trình check-in và quản lý khách hàng. eziHotel tuân thủ các quy định và chuẩn mực bảo mật dữ liệu để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng.

Tăng cường trải nghiệm khách hàng: Với tính năng ScanQR trong phần mềm, khách hàng có thể trải nghiệm quy trình check-in nhanh chóng và tiện lợi. Họ không cần mất thời gian để điền thông tin vào biểu mẫu truyền thống mà chỉ cần một lần quét mã QR để hoàn thành quy trình check-in. Điều này mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng, tạo ra ấn tượng tốt và nâng cao trải nghiệm lưu trú tại khách sạn sử dụng phần mềm quản lý eziHotel.

Tích hơjp ScanQR vào phần mềm quản lý khách sạn eziHotel mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và nhân viên. Với việc tự động nhập thông tin khách hàng từ thẻ căn cước công dân khi quét mã QR, eziHotel giúp tăng cường tính tiện lợi, chính xác và an toàn trong quá trình quản lý thông tin khách hàng.

Qua những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu được rõ hơn về lợi ích khi sử dụng phần mềm có tích hợp ScanQR vào quá trình quản lý và kinh doanh khách sạn. Hiện tại, phần mềm quản lý khách sạn eziHotel đang tặng 3 tháng sử dụng miễn phí cho các khách hàng để mọi người có thể trải nghiệm dịch vụ một cách chân thực nhất từ đó có thể lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp cho khách sạn của mình.

Mọi người có tìm hiểu thêm về phần mềm bằng cách truy cập vào:

Tin Tức CÙNG LOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *