eziHotel – Phần mềm quản lý resort, khách sạn hiện đại

Trong việc kinh doanh phần mềm quản lý resort, khách sạn, nhà nghỉ có một vai trò quan trọng giúp chủ doanh nghiệp, người quản lý theo dõi toàn bộ hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

eziHotel – Phần mềm quản lý resort được tin dùng

Với sự phát triển của của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin VnLink đã nghiên cứu phát triển ra phần mềm quản lý resort, khách sạn, nhà nghỉ – eziHotel để phục vụ việc quản lý của các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực dịch vụ này. 

Phần mềm quản lý resort khách sạn hiện đại
Phần mềm quản lý resort khách sạn hiện đại

eziHotel được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây – nền tảng hiện đại nhất hiện nay. Với nền tảng này eziHotel được xây dựng chạy trên cả Web bsae, IOS App và Android App. Việc này giúp chủ doanh nghiệp, người quản lý theo dõi quản lý hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị chỉ cần có kết nối Internet. Không cần phải cài đặt với bộ nhớ lớn làm giảm tốc độ của các thao tác khi sử dụng phần mềm.

Không chỉ vậy, VnLink luôn tiếp thu những ý kiến của khách hàng để không ngừng hoàn thiện, nâng cấp phần mềm. Nâng cấp những tính năng cũ và phát triển những tính năng mới giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả trong kinh doanh cho resort, khách sạn, nhà nghỉ.

Khi sử dụng phần mềm quản lý resort eziHotel các chủ doanh nghiệp hay người quản lý chỉ cần có thiết bị kết nối Internet như máy tính, laptop hay điện thoại. Khi nhân viên sử dụng cũng rất dễ dàng cài đặt sẵn máy tính cố định hoặc tablet, điện thoại di động cho bộ phận buồng phòng. Các bộ phận tài khoản sẽ được người quản lý phân quyền khi đó bộ phận nào sẽ chỉ xem được thông tin của bộ phận mình tránh nhầm lẫn và sai sót thông tin giữa các bộ phận. 

Sử dụng nền tảng điện toán đám mây nên chủ doanh nghiệp, người quản lý có thể quản lý hoạt động từ xa. Dù ở bất cứ đâu khi cần có thể dễ dàng xem được báo cáo doanh thu, báo các của các bộ phận, số lượng phòng đang sử dụng, lượng phòng còn trống, lượng khách đặt phòng,… Tất cả chi tiết về hoạt động kinh doanh sẽ được kiểm soát rất chặt chẽ.

Chưa hết, phần mềm quản lý resort, khách sạn, nhà nghỉ eziHotel sẽ lưu trữ lại toàn bộ thao tác, hành động của nhân viên thực hiện trên phần mềm. Điều này giúp người quản lý phát hiện được những sai sót của các cá nhân trong quá trình làm việc. Bất cứ khi nào cần đều có thể truy xuất thông tin trực tiếp với tính bảo mật cao. Phần mềm đã được tin tưởng và đi vào sử dụng rất nhiều resort, khách sạn trên cả nước.

Tích hợp nhiều tính năng mới, đem lại hiệu quả cao

Quản lý resort hiệu quả

Là một phần mềm quản lý resort, khách sạn eziHotel không chỉ có những tính năng cần thiết như: quản lý phòng, tạo đặt phòng, check-in / check-out, thiết lập giá,… Mà khi sử dụng các doanh nghiệp resort, khách sạn có thể tiếp cận với lượng lớn khách hàng mới lên tới hàng chục triệu người với tính năng quản lý kênh bán EziCM.  EziCm là module kết nối và đồng bộ quỹ phòng tới tất cả các kênh OTA truyền thống như Agoda , Booking.com, Expedia… Không chỉ vậy, EziCM sẽ hỗ trợ khách sạn mở rộng phạm vi kênh bán tới các ứng dụng du lịch số được VNLINK cung cấp cho đối tác lớn như: Travelink của Mobifone, TripV của VNPT, VOV Travel của VOV TV.  Ứng dụng đặt phòng trên các App ngân hàng : Tiên phong Bank, MB Bank, VP Bank, MSB Bank…. Những nền tảng này đã có sẵn hệ sinh thái với hàng chục triệu khách hàng đang sử dụng. Sử dụng EziCM, khách sạn sẽ quản lý và được giá bán và quỹ phòng, tránh trình trạng Overbooking. 

Không chỉ vậy, phần mềm quản lý resort, khách sạn eziHotel có thể kết nối tới các thiết bị ngoại vi như: hệ thống đóng ngắt điện phòng tự động, hệ thống khóa thẻ từ khách sạn, check-in , check-out khóa thẻ từ. Các thiết bị Scan Passport – Quét QR CCCD giúp cho chủ doanh nghiệp kiểm soát triệt để lượng khách ra vào, tối ưu điện năng sử dụng trong resort, khách sạn và giảm tối đa thao tác nhập liệu của nhân viên vận hành phần mềm.

Chưa hết, eziHotel còn có module quản lý các điểm bán hàng EziPOS. Cho phép quản lý và kết nối các điểm bán hàng trong resort, khách sạn như: Nhà hàng – Bar – Café… Khách hàng sử dụng dịch vụ tại các điểm bán hàng có thể thanh toán trực tiếp tại quầy hoặc tự động chuyển hóa đơn về phòng. EziPOS chạy cả trên PC và App giúp thao tác nhân viên nhận đơn và thanh toán linh hoạt và cơ động hơn theo từng quy mô điểm bán.

Luôn tâm niệm phải mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất eziHotel đã ra đời. Với tất cả sự hiện đại, tiện ích này chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp biết đến và sử dụng phần mềm quản lý resort, khách sạn eziHotel trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Tuy nhiên để quyết định lựa chọn sử dụng một phần mềm lâu dài cũng cần rất nhiều yếu tố. Biết được những băn khoăn đó của chủ doanh nghiệp, có thể chưa chọn lựa được phần mềm quan quản lý resort, khách sạn phù hợp. Phần mềm eziHotel đang có chính sách dùng thử 3 tháng, cho các khách sạn, resort trải nghiệm hoạt động để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Mọi người có tìm hiểu thêm về phần mềm bằng cách truy cập vào:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *