Quản lý hiệu quả bằng phần mềm quản lý khách sạn

Hiện nay ngành du lịch Việt Nam khá phát triển, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho các khách sạn. Tuy nhiên nó cũng đặt ra khá nhiều thách thức cho người chủ khách sạn về phương diện quản lý và những giải pháp để phù hợp với xu hướng chung của thị trường. Nên sử dụng những phương pháp quản lý khách sạn như thế nào để đạt hiệu quả cao? Một trong những phương pháp đó chính là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, quản lý hiệu quả bằng phần mềm.

Quản lý khách sạn một cách khoa học và hiệu quả

Được phân hệ theo từng tính năng khác nhau, phần mềm quản lý giúp chủ khách sạn dễ dàng phần chia công việc quản lý của mình thành những phần khác nhau, đảm bảo tính khoa học. Bên cạnh đó, phần mềm cho phép khách sạn phân quyền truy cập vào hệ thống, ví dụ như: hệ thống buồng chỉ được truy cập vào tính năng trạng thái phòng bẩn, sạch, có khách hàng hay không có khách; lễ tân được truy cập vào tính năng trạng thái phòng để điều chỉnh, check-in, check-out cho khách du lịch. Riêng nhà quản lý có thể theo dõi và kiểm soát mọi hoạt động của khách sạn qua phần mềm, quản lý hiệu quả bằng phần mềm: đặt phòng, check in, doanh thu, quản lý nghiệp vụ của từng bộ phận và phòng ban trong khách sạn,…

Quản lý khách sạn một cách khoa học và hiệu quả

Hỗ trợ tối đa quá trình kinh doanh khách sạn

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn giúp công việc kinh doanh của khách sạn trở nên chuyên nghiệp, khoa học và gây được ấn tượng với khách du lịch. Khi có khách hàng đặt phòng thành công, phần mềm sẽ tự động đóng phòng đó lại trên hệ thống để tránh tình trạng bị chồng chéo đặt phòng.

Không những vậy, phần mềm quản lý khách sạn cho phép lễ tân có thể đặt phòng nhanh cho khách du lịch. Ngoài ra, thông tin khách hàng, chi phí thanh toán, hóa đơn và các dịch vụ mà khách hàng sử dụng đều được cập nhật một cách tự động trên hệ thống.

Hỗ trợ tối đa quá trình kinh doanh khách sạn

Quản lý chi tiết mọi công việc trong khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn quản trị chi tiết, cụ thể công việc của tất cả các bộ phận trong khách sạn, đặc biệt là bộ phận lễ tân và buồng phòng.

Quản lý chi tiết mọi công việc trong khách sạn

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Nếu như trước đây, chủ khách sạn phải loay hoay với những cuốn sổ ghi chép, những bản báo cáo dày cộm với các con số gạch xóa, khiến công việc quản lý trở nên khó khăn và chắc chắn chiếm của bạn không ít thời gian và công sức. Với phần mềm quản lý khách sạn, tất cả bản ghi chép, báo cáo tài chính, công việc hàng ngày của nhân viên và những hồ sơ về khách hàng đã được lưu trữ rõ ràng, cụ thể.

Chủ khách sạn có thể theo dõi và kiểm soát tình hình của khách sạn một cách nhanh nhất, quản lý hiệu quả bằng phần mềm. Phần mềm quản lý thông minh và chuyên nghiệp giúp chủ khách sạn giảm được áp lực công việc và tiết kiệm tới 50% thời gian. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành công việc ở bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc máy tính, smartphone,… có kết nối internet. Giải pháp này sẽ vô cùng thuận tiện khi bạn đi công tác xa hoặc không có mặt tại khách sạn.

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Gia tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, khách du lịch muốn có thể đặt phòng trực tiếp thanh toán trực tuyến cho chuyến du lịch của mình mà không phải liên hệ với khách sạn. Chính vì vậy, việc ứng dụng phần mềm quản lý cho khách sạn là cần thiết cho việc kinh doanh của bạn để nâng cao lợi nhuận của khách sạn.

Không những giúp khách sạn có thể quản lý hiệu quả mà phần mềm còn tích hợp tính năng đặt phòng trực tuyến. Khách hàng có thể đặt phòng và lựa chọn dịch vụ trực tiếp thông qua website của khách sạn mà không cần sự can thiệp của bất cứ trang trung gian nào. Giải pháp này cũng giúp khách sạn giảm được khoản hoa hồng đáng kể (20-30%) với các trang OTA.

Trong thời đại công nghệ, các chủ doanh nghiệp khách sạn nên lựa chọn áp dụng công nghệ trong việc quản lý và kinh doanh khách sạn để có thể quản lý, kinh doanh, vận hành khách sạn một cách độc lập và mang lại hiệu quả cao nhất. Hy vọng rằng bài viết trên đây của ezihotel PMS sẽ giúp ích đối với các chủ khách sạn, nhà quản lý trong việc lựa chọn áp dụng công nghệ vào quản lý và kinh doanh khách sạn. Thay vì quản lý khách sạn với phương thức truyền thống việc áp dụng công nghệ vào trong quản lý và kinh doanh khách sạn sẽ giúp bạn có thể quản lý, kinh doanh và vận hành khách sạn một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp của bạn, muốn quản lý hiệu quả bằng phần mềm hãy xem xét các tùy chọn từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Hiện nay phần mềm đang có 3 tháng dùng thử phần mềm eziHotel, sử dụng và trải nghiệm miễn phí cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm quý vị có thể truy cập:

Website: ezihotel.vn hay fanpage: https://www.facebook.com/ezihotelpms 

Để tải ứng dụng trên các nền tảng:

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

Xem Thêm:

4 tính năng “vàng” được tích hợp trên phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *