Giải pháp quản lý khách sạn tại Hội nghị chuyển đổi số ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh 2023.

Sáng ngày 17/03 vừa qua, VNLINK mang đến Hội nghị chuyển đổi số ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh những giải pháp chuyển đổi số ngành du lịch su lịch khách sạn. Trong đó, nhiều nhà quản lý, đầu tư đặc biệt quan tâm đến “Giải pháp phần mềm quản lý khách sạn EziHotel PMS”.

Tại hội nghị, các chuyên gia, nhà quản lý du lịch, hiệp hội, doanh nghiệp du lịch đã thảo luận về những tiềm năng, lợi thế, cơ hội, thách thức của du lịch Quảng Ninh. Trong đó, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm du lịch; tận dụng cơ sở hạ tầng đầu tư đồng bộ, hiện đại cho phát triển du lịch; ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số trong phát triển du lịch Quảng Ninh; xây dựng hệ sinh thái vận hành, quản lý và kinh doanh ngành dịch vụ – khách sạn trên nền tảng chuyển đổi.

Đây cũng là “lý do” chính mà VNLINK có mặt và đem đến 3 giải pháp chuyển đối số du lịch như:  Giải pháp quản lý khách sạn thông minh EziHotel PMS, Hệ sinh thái du lịch 4.0, hệ thống quản lý sân golf,… Trong đó được quan tâm hàng đầu là giải pháp quản lý khách sạn thông minh.

Tại bài phát biểu của mình, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần và truyền thông VNLINK đã chia sẻ rõ về đặc điểm cũng như các tính năng có trong EziHotel PMS. Cụ thể, hệ thống quản lý khách sạn EziHotel PMS: Chúng tôi cung cấp phần mềm quản lý khách sạn tích hợp đầy đủ các tính năng để quản lý phòng, đặt phòng, thanh toán, quản lý kho, quản lý nhân sự, và quản lý tài chính.

Đặc biệt, việc kết nối phần mềm quản lý khách sạn với hệ thống hóa đơn điện tử giúp giảm tối đa sai sót của nhân viên và đáp ứng được yêu cầu theo thông tư mới của tổng cục thuế. Hệ thống đặt phòng trực tuyến EziCM: cung cấp giải pháp đặt phòng trực tuyến đồng bộ  tất cả các kênh bán phòng với phần mềm quản lý khách sạn, giúp giảm tối đa thao tác thủ công và tự động hóa hoàn toàn việc nhận đặt phòng của khách hàng; hệ thống quản lý – chăm sóc khách hàng EziCRM: cung cấp phần mềm quản lý khách hàng để quản lý thông tin khách hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng hiệu quả, Hệ thống thanh toán trực tuyến và kiểm soát công nợ tự động SmartLog: cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến để giúp các doanh nghiệp khách sạn và du lịch chuyển đổi sang hình thức thanh toán trực tuyến và đối soát công nợ tự động .

Với mong muốn đẩy mạnh du lịch nước nhà ngày càng phát triển mạnh hơn, VNLINK luôn cố gắng hết mình không ngừng thúc đẩy đi lên mang đến nhiều hơn những giải pháp thiết thực có tính khả thi cao. Đồng thời, cam kết phát triển và mở rộng hệ sinh thái du lịch 4.0 để từng bước cùng chuyển đổi số ngành du lịch. Cuối bài phát biểu, Ông Thiết có gửi lời chúc đến các đại biểu tham gia hội nghị cũng như tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển bền vững trong không chỉ lĩnh vực du lịch mà còn cả các lĩnh vực khác trong kinh tế – xã hội.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *